Những công dụng của rau mầm Malady mà bạn nên biết
- Rau mầm Malady có giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần so với loại rau thường, rau mầm không chứa mầm bệnh và vi sinh vật có hại cho sức khỏe con người.
- Rau mầm Malady có nhiều vitamin E nên có tác dụng rất tốt cho sức khỏe cũng như sắc đẹp của người sử dụng, sửa dụng rau mầm giúp làm da sáng mịn, ngăn ngừa quá trình lão hóa.
- Rau mầm có tính mát nên có khả năng giải nhiệt hiệu quả, tráng được cơn say nắng, mệt mỏi vào mùa hè.
- Hàm lượng chất xơ trong mầm rau cao do vậy có tác dụng nhuận tràng, dễ tiêu.
- Rau mầm Malady chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, chứa nhiều men kích thích tăng trưởng, việc sử dụng rau mầm thường xuyên sẽ tăng sức đề kháng cho cơ thể, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, giảm cholesterol.
- Mầm rau Malady mềm và dễ ăn do vậy rất phù hợp cho trẻ ăn dặm.…
Món salad thanh mát vị chua ngọt thanh từ tắc và mật ong, tôm tươi cùng các loại xà lách cũng như rau mầm giòn mát hấp dẫn. Món salad đơn giản nhưng đầy đủ dinh dưỡng, dùng làm món ăn kiêng là vô cùng hợp lý.
Tôm được xem là một trong những thực phẩm tuyệt vời nhất khi cơ thể cần bổ sung vitamin B12. Theo phân tích, của các nhà khoa học trong 100g tôm sẽ chứa 11.5μg vitamin B12.
Ngoài ra trong tôm sú cũng chứa nhiều sắt. Sắt là chất dinh dưỡng rất quan trọng trong cơ thể của con người và là thành phần quan trọng trong máu. Nếu thiếu sắt cơ thể sẽ gặp phải những căn bệnh khá nguy hiểm như thiếu máu, mệt mỏi, khó thở. Chính vì vậy ăn tôm sú chính làm một giải pháp hàng đầu mà bác sĩ khuyên dùng với những trường hợp này. Tôm cũng đặc biệt quan trọng với trẻ em và phụ nữ mang thai. Đây là chất hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ nhỏ rất tốt.