Bạn cho vào nồi: Phần thịt bò đã xào săn, cà rốt và hành tây, 300ml nước lọc, 300ml rượu vang đỏ, 2 thìa cà phê muối, sốt cà chua và lá húng quế khô số lượng tùy thích. Khuấy đều và đậy vung, đun nồi thịt bò khoảng 15 phút trên lửa nhỏ.
Tiếp theo, bạn thêm khoai tây và nấm mỡ vào nồi. Hầm khoảng 45 phút trên lửa nhỏ. Sau đó, thêm đậu Hà Lan và nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng. Om nồi thịt bò thêm khoảng 5-10 phút thì tắt bếp.
Giờ thì chỉ cần múc thịt bò, rau củ và phần nước hầm ra bát là có thể thưởng thức được rồi.