Bạn cho vào chảo vừa dùng để chiên đậu phần hành tím, tỏi và phi thơm. Tiếp theo, bạn cho vào chảo phần cà rốt và củ cải trắng đã thái nhỏ cùng 2 thìa canh nước tương, 1 thìa canh dầu hào. Đảo khoảng 3 phút để củ cải và cà rốt mềm rồi thêm khổ qua và đậu đũa vào.
Nêm thêm 2 thìa canh tương ớt và khoảng 100ml nước lọc. Giảm lửa, đảo nhẹ rồi om các nguyên liệu khoảng 3-4 phút.
Cuối cùng, bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp. Cho các nguyên liệu ra đĩa, rắc hành lá và rau mùi lên là có thể thưởng thức được rồi.