Bạn xếp đậu hũ non đã cắt nhỏ vào/chảo, rồi rưới bát trứng đã khuấy đều vào. Rắc xúc xích thái nhỏ lên trên. Hấp nồi đậu hũ với trứng khoảng 2-3 phút trên ngọn lửa nhỏ nha.
Trong 2 phút đợi trứng chín săn lại, chị em cho vào bát: 2 thìa canh dầu hào, 4 thìa canh nước lọc, 1 thìa canh dầu mè, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê hạt tiêu. Khuấy đều cho các nguyên liệu tan vào nước.
Sau đó, bạn rưới bát hỗn hợp gia vị vào chảo trứng, đậu hũ. Hấp thêm khoảng 3 phút nữa trên lửa nhỏ.
Cuối cùng, rắc hành lá cắt nhỏ lên trên và tắt bếp.