Món bánh này làm siêu dễ mà trông sang xịn như bánh Âu, độ ngon thì không cần bàn!

(Tổ Quốc) - Bánh kem Oreo làm cực dễ, thành phẩm trông "sang xịn mịn" vô cùng.

Không có lò nướng, cũng ngại nhào bột mà vẫn muốn tự làm 1 món bánh ngọt thì chị em nhất định phải thử ngay món bánh kem Oreo mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này. Thao tác vô cùng đơn giản mà thành phẩm đảm bảo mãn nhãn từ phần nhìn đến phần vị.

Món bánh này làm siêu dễ mà trông sang xịn như bánh Âu, độ ngon thì không cần bàn! - Ảnh 1.

Bánh kem Oreo nè

Lưu ý: Bạn có thể chọn mua bánh Oreo vị cacao sữa truyền thống hoặc các vị khác, tùy theo sở thích nha. 

Cách làm bánh kem Oreo

1

Tách phần kem của bánh Oreo

Đầu tiên, chị em hãy tách riêng phần kem trong mỗi chiếc bánh Oreo ra khỏi phần bánh quy.

Món bánh này làm siêu dễ mà trông sang xịn như bánh Âu, độ ngon thì không cần bàn! - Ảnh 3.

Tách riêng phần kem trong bánh Oreo ra như thế này

Sau đó, cho phần kem vừa tách được vào bát cùng 200gr kem phô mai. Dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng đánh bông hỗn hợp.

Món bánh này làm siêu dễ mà trông sang xịn như bánh Âu, độ ngon thì không cần bàn! - Ảnh 4.

Kem Oreo quện với kem phô mai như thế này là được nha

2

Trộn hỗn hợp whipping cream

Bạn cho vào 1 chiếc bát khác 200ml whipping cream và 30gr đường kính, dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng đánh bông hỗn hợp. Sau đó, trộn chung phần whipping cream vừa đánh với hỗn hợp kem phô mai đã làm ở bước 1. Tiếp tục trộn đều.

Món bánh này làm siêu dễ mà trông sang xịn như bánh Âu, độ ngon thì không cần bàn! - Ảnh 6.

Trộn hỗn hợp whipping cream với hỗn hợp kem phô mai

3

Hoàn thành món bánh kem Oreo

Bạn cho phần bánh quy Oreo vào cối và giã vụn. Tùy theo sở thích mà chị em có thể giã nát hoàn toàn phần bánh quy này hoặc giã thành miếng nhỏ nha.

Giã bánh xong, bạn chuẩn bị 1 chiếc khuôn hoặc hộp thủy tinh. Cho phần bánh đã giã xen kẽ với hỗn hợp whipping cream - kem phô mai đã trộn ở bước 2. Cứ 1 lớp bánh thì rải 1 lớp whipping cream - kem phô mai lên, lặp lại cho đến khi hết các nguyên liệu.

Món bánh này làm siêu dễ mà trông sang xịn như bánh Âu, độ ngon thì không cần bàn! - Ảnh 8.

Như thế này nè!

Cho hũ bánh vào ngăn mát tủ lạnh, để khoảng 1-2 tiếng là có thể ăn được rồi.

Vậy là chị em đã hoàn thành xong món bánh kem Oreo rồi đó! Làm thế này, bánh sẽ thơm mùi cacao và ngậy vị bơ sữa. Đảm bảo cả người lớn lẫn trẻ con đều mê. Cuối tuần mà có miếng bánh này để thưởng thức cùng ly trà nóng thì tuyệt luôn.

Món bánh này làm siêu dễ mà trông sang xịn như bánh Âu, độ ngon thì không cần bàn! - Ảnh 9.

Thành phẩm nè!

Mẹo nhỏ: Nếu bạn để món bánh kem Oreo này vào ngăn đông thay vì ngăn mát tủ lạnh, bạn sẽ có ngay món kem Oreo ngon và lạ miệng xuất sắc luôn đấy! Trong trường hợp vừa muốn có bánh kem Oreo, vừa muốn có kem Oreo để chén mà lại ngại làm 2 lần, hãy chia đôi phần bánh đã làm. Một phần cho vào ngăn mát, một phần để vào ngăn đông. Vậy là có ngay 2 món rồi!

Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một món bánh ngọt vừa ngon đẹp, vừa dễ làm để thưởng thức.

Chúc bạn thành công với cách làm bánh kem Oreo này nhé!

M. Trang

Tin mới