Bạn vắt lấy nước cốt của 1 quả chanh và chuẩn bị 1 chiếc bát to. Cho vào bát: 2 lòng đỏ trứng gà, 1/4 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh. Dùng máy đánh trứng hoặc phới lồng đánh bông hỗn hợp.
Tiếp theo, cho 1 muỗng canh đường vào tô, tiếp tục khuấy đều tay đến khi đường tan hết.
Cuối cùng, bạn dùng muỗng cà phê lấy từng thìa dầu ăn cho vào hỗn hợp trứng - đường vừa đánh và tiếp tục khuấy thật đều, lặp lại bước này cho đến khi hết phần dầu ăn đã chuẩn bị. Hỗn hợp sốt đặc, sánh mịn lại là đạt chuẩn.