Cho vào bát 5 thìa canh bột chiên giòn. Cầm vào phần chân của từng cụm nấm kim châm đã tách nhỏ và lăn phần đầu sợi nấm vào bát bột. Chị em hãy lăn thật kỹ để các sợi nấm đều dính bột nhé!
Sau khi đã lăn hết phần nấm kim châm với bột chiên giòn, chị em hãy tiến hành chiên nấm. Có 2 cách để bạn chiên nấm.
Dùng nồi chiên không dầu: Đầu tiên, lót 1 lớp giấy nến vào lòng nồi sau khi đã làm nóng nồi ở mức nhiệt 200 độ trong 10 phút. Xếp các cụm nấm đã lăn bột vào, xịt 1 lớp dầu ăn lên nấm và chiên 2 lần. Lần 1 chọn mức nhiệt 200 độ trong 15 phút. Lần 2 chọn mức nhiệt 180 độ trong 10 phút. Chị em đừng quên lật nấm giữa 2 lần chiên nhé!
Dùng chảo, dầu như cách thông thường: Cho vào chảo khoảng 7-9 thìa canh dầu ăn, đợi cho dầu nóng già thì thả nấm kim châm đã lăn bột vào và chiên giòn. Khi thấy từng sợi nấm nở ra trong chảo dầu và ngả sang màu vàng, bạn đợi thêm khoảng 20-30 giây thì vớt nấm ra, đặt lên 1 tờ giấy thấm dầu để loại bỏ dầu thừa.