Cho 1 thìa canh dầu ăn vào chảo, dùng chổi quét dàn đều dầu ăn trong lòng chảo rồi lần lượt xếp các miếng đậu hũ vào chảo. Sau đó, đổ bát trứng đã đánh đều lên. Chị em hãy xếp từng miếng đậu đè lên nhau như thế này nhé!
Bạn chiên mỗi mặt khoảng 2-3 phút trên ngọn lửa vừa. Thao tác lật đậu cùng trứng ở bước này đòi hỏi sự khéo léo khá cao đấy.
Cách đơn giản và an toàn nhất chính là đặt lên miệng chảo 1 chiếc đĩa có đường kính bằng đường kính của chảo, giữ chiếc đĩa thật chắc đồng thời úp ngược chảo. Giờ thì bạn chỉ cần đổ trứng và đậu ở đĩa vào chảo là coi như thao tác lật đã xong rồi!
Sau khi chiên, bạn đổ trứng cùng đậu ra đĩa.