Bạn cho vào chảo 1 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê nước tương, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê dầu hào, 100m nước lọc. Khuấy đều hỗn hợp khoảng 1p30 giây trên ngọn lửa vừa.
Khi thấy hỗn hợp sôi lăn tăn, bạn thêm miến vào, giảm lửa và đảo đều tay khoảng 5 phút để miến ngấm gia vị rồi cho miến ra bát.
Tiếp theo, bạn cho 1 thìa cà phê dầu ăn vào chảo cùng nấm đông cô, đậu cô ve, giá đỗ, cà rốt và ớt chuông vào chảo. Nêm thêm 1 thìa cà phê dầu hào, 1 thìa cà phê hạt nêm và xào khoảng 3-4 phút để các nguyên liệu chín mềm.
Cuối cùng, bạn cho phần miến đã đảo với gia vị vào chảo, trộn đều và xào thêm khoảng 1 phút nữa rồi tắt bếp.