Meghan Markle từng gây náo loạn cung điện, bắt trợ lý riêng của Nữ hoàng Anh phục tùng mình khiến Harry bị bà nội giáo huấn ngay lập tức

(Tổ Quốc) - Từng gây náo loạn cung điện hoàng gia chỉ vì đòi hỏi quá quắt của Meghan Markle, Hoàng tử Harry đã bị Nữ hoàng dạy dỗ vô cùng nghiêm khắc khiến mọi người nể phục.

Cuốn sách mới về nhà Sussex từng tiết lộ thông tin gây bất ngờ về sự thật đằng sau tin đồn Meghan Markle và Nữ hoàng Anh xích mích với nhau chỉ vì chiếc vương miện trong hôn lễ hoàng gia hồi tháng 5/2018. Trong khi Meghan rất thích chiếc vương miện ngọc lục bảo thì Nữ hoàng Anh cho rằng nó không phù hợp nên đã lựa chọn cho cháu dâu một chiếc vương miện khác.

Theo cuốn sách này, Meghan thực chất rất hài lòng với chiếc vương miện mà Nữ hoàng lựa chọn. Việc mâu thuẫn chỉ xảy ra giữa Harry với phụ tá trung thành của Nữ hoàng, đó là bà Angela Kelly. Công tước xứ Sussex cho rằng chính bà Angela Kelly, người chuyên phụ trách trang phục cho Nữ hoàng Anh, chính là người gây khó khăn cho Meghan với những quy tắc cứng nhắc của mình.

Tuy nhiên, vào ngày 1/8, một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, cuốn sách này chỉ nói lên một phần sự thật mà che giấu đi câu chuyện kinh khủng khác đằng sau. Theo nguồn tin này, Harry đã có những lời lẽ xúc phạm tới bà Angela Kelly để gây áp lực buộc bà phải tới London và mở chiếc tủ nơi cất giữ vương miện để đáp ứng nhu cầu của Meghan. 

Trước thái độ quá quắt của vợ chồng Meghan Markle, Nữ hoàng Anh đã có hành động bất ngờ dẹp yên mọi chuyện, khiến mọi người nể phục - Ảnh 1.

Bà Angela Kelly là người được Nữ hoàng rất tin tưởng và thân thiết như hai chị em.

Vào thời điểm đó, cựu diễn viên người Mỹ cùng thợ làm tóc của mình đã đột ngột đến Cung điện Buckingham và muốn thử ngay lập tức chiếc vương miện mà cặp đôi lựa chọn trong ngày cưới. "Chúng tôi đang ở Cung điện Buckingham và muốn có vương miện ngay lập tức", Meghan đưa ra yêu cầu khi xuất hiện cùng với thợ làm tóc người Mỹ Serge Normant.

"Bà Angela Kelly nói rằng bà ấy không thể đến London ngay trong lúc này. Bà ấy đã nói lời xin lỗi vì không thể đáp ứng yêu cầu của Meghan bởi lẽ nó sai quy tắc. Những món đồ trang sức của hoàng gia đều được bảo mật kỹ càng, không phải ai cũng có thể tùy tiện đến, mở khóa và đeo thử chúng như Meghan muốn làm. Tuy nhiên Harry lại nổi giận khi vị hôn thê của mình bị đối xử như vậy", nguồn tin cho hay.

Harry từng tuyên bố với các nhân viên của mình rằng Meghan muốn gì thì được nấy, chính vì vậy, anh đã có hành động quá quắt với bà Kelly, bắt bà phải phục tùng vị hôn thê của mình. Trước sự xúc phạm này, bà Kelly đã rất tức giận và kể lại sự việc với Nữ hoàng Anh. Nhận thấy sự quá quắt của vợ chồng cháu trai đi vượt xa giới hạn, Nữ hoàng Anh đã gọi Harry đến trong một cuộc họp riêng.

Trước thái độ quá quắt của vợ chồng Meghan Markle, Nữ hoàng Anh đã có hành động bất ngờ dẹp yên mọi chuyện, khiến mọi người nể phục - Ảnh 3.

Nữ hoàng Anh đã họp riêng với cháu trai sau sự việc lùm xùm.

Nữ hoàng Anh đã mắng cháu trai của mình vì cách cư xử không đúng mực và vô lễ với bà Kelly, một trong những cố vấn đáng tin cậy nhất của người đứng đầu hoàng gia. Nữ hoàng Anh cũng nói rõ cho cháu trai hiểu rằng Meghan không phải muốn gì là được nấy và mọi thứ phải tuân thủ theo quy tắc, thứ tự trước sau. "Đó không phải là trò đùa, đó là nguyên tắc hoạt động", nguồn tin cho hay.

Sau cuộc gặp với Nữ hoàng Anh, Harry và vị hôn thê đã hạn chế việc "làm loạn" cung điện hoàng gia trước khi hôn lễ được cử hành. Nhiều người hâm mộ hoàng gia đã hết lời khen ngợi Nữ hoàng Anh khi bà công tư phân minh, xử lý sự việc kịp thời và đúng lúc để vợ chồng Harry không có những hành động vượt quá giới hạn. 

Nguồn: Daily Mail

Diệp Lục

Tin mới