(Tổ Quốc) - Bạn hãy làm món măng xào lạp xưởng này cho bữa tối vừa ngon vừa nhanh nhé.
Cách làm măng xào lạp xưởng
Sơ chế nguyên liệu
Măng sơ chế sạch sau đó thái thành lát. Đổ măng vào nồi nước, luộc sôi khoảng 1 phút rồi vớt ra để ráo nước.
Lạp xưởng thái thành lát dài như măng.
Làm măng xào lạp xưởng
Đun nóng chút dầu ăn trong chảo rồi cho tỏi gừng băm nhỏ vào xào thơm sau đó đổ lạp xưởng vào xào săn.
Gạt lạp xưởng sang một bên chảo, cho măng vào xào 1 phút. Sau đó xào đều măng và lạp xưởng cho đến khi măng chín. Nêm thêm chút muối vào rồi tắt bếp.
Thành phẩm:
Các món ăn từ măng luôn có một sức hấp dẫn nhất định đối với nhiều người bởi vị tươi giòn, ngon ngọt. Đơn giản nhất là món măng xào lạp xưởng trong bài viết này. Bạn hãy thử làm ngay nhé!
Chúc bạn thành công với cách làm măng xào lạp xưởng này nhé!
P. Liên