Bạn cho 200gr đậu phụ vào bát, dùng thìa/dĩa dằm cho đậu phụ nhuyễn ra. Sau đó cho phần cà rốt và ngò rí đã băm nhỏ vào bát đậu phụ cùng 1 thìa cà phê bột bắp, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê bột ớt và 1 thìa cà phê bột ngũ vị hương và 150-200ml nước.
Trộn đều các nguyên liệu.
Tiếp theo, bạn múc 1 thìa canh các nguyên liệu vừa trộn và vo thành viên tròn. Chị em áng chừng sao cho mỗi viên rau củ to bằng khoảng 1 quả trứng gà ta là được.
Cuối cùng, cho các viên đậu hũ - rau củ vào chảo và chiên vàng đều các mặt trên lửa nhỏ.
Nếu có nồi chiên không dầu, bạn hãy cho các viên đậu hũ - rau củ vào và chiên 2 lần ở mức nhiệt 180 độ C trong khoảng 10 phút.