Đầu tiên, bạn trộn phần cơm nguội cùng 1-2 quả trứng. Sau đó, cho 1-2 thìa cà phê dầu ăn vào chảo và phi thơm phần tỏi băm. Khi tỏi dậy mùi thơm, đổ bát cơm trộn trứng vào chảo cùng gói gia vị mì tôm. Đảo đều tay khoảng 2 phút trên lửa to để trứng và cơm chín săn lại.
Tiếp theo, bạn cho mì tôm bóp vụn cùng cà rốt, xúc xích, ngô, đậu Hà Lan vào chảo. Tăng lửa/nhiệt và đảo đều các nguyên liệu khoảng 3 phút. Nêm nếm lại chút mắm và muối cho vừa miệng rồi rắc hành lá, rau mùi vào.
Giờ thì lấy cơm ra đĩa và thưởng thức thôi!