Trong thời gian đợi hấp viên rau củ, chị em hãy tranh thủ làm sốt thịt băm.
Đầu tiên, hòa tan 1 muỗng canh bột năng với khoảng 20ml nước.
Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn, đợi dầu nóng thì cho thịt băm vào xào chín. Tiếp tục cho 20gr hành lá và 10gr gừng vào xào 2 phút, rồi cho tiếp 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê dầu hào vào chảo, đảo đều trong 2 phút.
Sau đó, cho vào chảo: 100ml nước lọc, ớt chuông cắt hạt lựu và phần bột năng đã pha nước, đảo đều khoảng 2 phút, nêm nếm cho vừa ăn.