Đầu tiên, bạn cho 100gr sữa chua không đường ra bát, thêm 2 thìa cà phê mật ong và 1 thìa cà phê phần khoai lang ở bước 1. Trộn đều các nguyên liệu.
Tiếp theo, bạn cần chuẩn bị 1 chiếc đĩa to và 1 tờ giấy nến. Đặt giấy nến lên đĩa, xếp 1 lát bánh mỳ đen và phết phần khoai đã trộn lên. Sau đó, lại xếp 1 miếng bánh mỳ đen lên và tiếp tục dàn đều khoai lên. Lặp lại thao tác này cho đến khi hết khoai hoặc bánh mỳ đã chuẩn bị.
Cuối cùng, rưới bát sữa chua đã trộn lên phần bánh đã kẹp khoai lang, dàn đều để sữa chua phủ kín các góc bánh. Cho vào ngăn mát tủ lạnh, để khoảng 1 tiếng là bạn đã có thể ăn được rồi, mà để qua đêm thì bánh càng lạnh, ăn càng sướng miệng!