Đậu xanh vo sạch sau đó ngâm nước khoảng 2 tiếng. Khi đậu nở mềm thì đổ ra rổ để ráo nước. Cho đậu vào nồi, thêm nước ngập đậu và nấu cho tới khi đậu chín mềm là được. Sau đó, đổ đậu vừa nấu vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn.
Đổ đậu xanh vào chảo chống dính và cho vào 20g đường, đổ từ từ 16g dầu ăn, thêm 2,5g bột mì trộn cùng 10ml nước.
Cuối cùng cho thêm 3g trà xanh trộn cùng một chút nước. Bật bếp ở lửa nhỏ, đảo liên tục và sên cho tới khi hỗn hợp hòa quyện. Sên tiếp cho nhân thành 1 khối mềm dẻo, không dính chảo thì tắt bếp.