Chia khối bột thành 1 phần to với trọng lượng 236g và 2 phần nhỏ với trọng lượng 157g.
Đối với 2 viên bột nhỏ mỗi viên trộn với phần bột tinh than tre và bột cacao. Nhào cho kỹ để khối bột đồng nhất.
Phủ một lớp màng bọc thực phẩm lên khay đựng bột hoặc khăn ẩm. Ủ bột ở nơi có nhiệt độ ấm áp để bột nở. Thời gian ủ lần 1 là 30 phút.
Tiếp tục chia các khối bột màu ra thành 15 viên mỗi màu, bột trắng là 12 viên. Sau đó lại để bột nghỉ thêm 15 phút nữa. Nhớ che bột kỹ để bột không bị khô.
Cán miếng bột nâu ra thành sợi dài 15cm. Bột đen rộng và dài hơn một chút. Sau đó đặt dải bột nâu vào trong dải bột đen. Bọc miếng bột đen phủ 2/3 bề mặt của miếng bột nâu.
Sau đó cán miếng bột trắng có chiều dài bằng miếng bột đen và rộng hơn so với miếng bột đen. Đặt dải bột đen và nâu ở trên vào giữa và cuộn miếng bột trắng bao bọc miếng bột màu ở trong.
Thực hiện lần lượt cho tới hết. Đặt các dải bột vào trong khuôn chống dính. Tiếp tục ủ bột thêm 8 phút nữa.