(Tổ Quốc) - Cách làm kẹo nougat phiên bản đặc biệt, ngon đẹp hết cỡ.
Nguyên liệu làm kẹo nougat
Bơ nhạt: 25gr
Kẹo marshmallow: 120gr
Sữa bột: 50gr
Dâu tây sấy khô: 50gr
Cách làm kẹo nougat
Cho bơ vào chảo (lửa nhỏ) đun chảy, đổ kẹo marshmallow vào đảo đều để kẹo chảy mềm, đổ sữa bột vào đảo đều, cho dâu tây vào trộn đều, bắc ra khỏi bếp.
Đổ kẹo ra giấy nến cho nguội, đeo găng tay nặn tạo hình thành những viên kẹo bọc ngoài quả dâu và trang trí theo ý (mình lấy lá quất thay lá dâu, hạt kiwi trang trí thành hạt trên thân quả).
Để kẹo nguội hoàn toàn là có thể thưởng thức. Kẹo nougat với vị ngọt vừa của vỏ bọc bên ngoài thêm vị chua chua của dâu tây sấy tạo nên hương vị thật đặc biệt khi thưởng thức đó. Các bạn hãy thử nhé!
BiBo's Kitchen