Hyun Bin đóng phim mới hậu trăng mật, Son Ye Jin lại có quyết định gây bất ngờ

(Tổ Quốc) - Nữ diễn viên Son Ye Jin đã có quyết định cho tương lai của mình trong thời gian tới.

Son Ye Jin từ chối đóng phim mới

Như đã đưa tin trước đó, tài tử Hyun Bin đã quyết định sẽ tham gia dự án Harbin - Cáp Nhĩ Tân. Dĩ nhiên, thời gian bộ phim khởi quay sẽ là sau chuyến trăng mật của anh và bà xã. Theo thông tin từ báo chí Hàn Quốc, người đóng cặp cùng nam tài tử là Jeon Yeo Been.

Trái ngược với Hyun Bin, Son Ye Jin lại quyết định tập trung vào cuộc hôn nhân mới của mình. Được biết, cô nhận được lời mời góp mặt trong dự án mang tên Tree dies standing (KBS 2) nhưng đã từ chối.

Hyun Bin đóng phim mới hậu trăng mật, Son Ye Jin cũng có quyết định cho tương lai? - Ảnh 1.

Son Ye Jin đã từ chối đóng phim Tree dies standing để tập trung vào cuộc hôn nhân của mình.

Hyun Bin đóng phim mới hậu trăng mật, Son Ye Jin cũng có quyết định cho tương lai? - Ảnh 2.

Tree dies standing có sự góp mặt của Kang Ha Neul.

Tree dies standing nói về Yoo Jae Heon (Kang Ha Neul), người đang làm diễn viên cho một đoàn kịch địa phương. Mặc dù xuất thân nghèo khó, anh luôn lạc quan và sống một cách đầy tự trọng. Phương châm của anh là làm những gì bản thân thực sự mong muốn. Một ngày, Yoo Jae Heon được đề nghị đóng vai cháu trai của một bà lão, người đã đào tẩu khỏi đất nước và điều này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh.

Hyun Bin đóng phim mới hậu trăng mật, Son Ye Jin cũng có quyết định cho tương lai? - Ảnh 3.

Son Ye Jin và Hyun Bin hiện đang tận hưởng kỳ trăng mật của mình.

Dự án gần nhất của Son Ye Jin và Hyun Bin là gì?

Thời điểm hiện tại, Son Ye Jin và Hyun Bin đang tận hưởng kỳ trăng mật của mình tại Los Angeles. Trước đó, tác phẩm gần nhất mà Son Ye Jin tham dự là Tuổi 39. Câu chuyện phim kể về cuộc sống gia đình, tình yêu, tình bạn của 3 cô gái bước sang tuổi này là Cha Mi Jo, Jung Chan Young và Jang Joo Hee.

Về phần Hyun Bin, TV Series gần nhất có sự hiện diện của anh là Hạ cánh nơi anh (Crash landing on you). Đáng chú ý, nữ chính trong bộ phim này chính là bà xã Son Ye Jin. Đây là một tác phẩm lãng mạn điển hình, kể về mối tình của Yoon Se ri, một cô gái xinh đẹp, giỏi giang và là con một chủ tịch tập đoàn lớn tại Hàn Quốc và Ri Jung Hyuk, một sĩ quan Bắc Hàn.

Đào Anh Tú

Tin mới