Cho mì gói đã bẻ nhỏ vào nước sôi luộc 40s rồi vớt ra để ráo.
Cho bơ và dầu ăn vào chảo đun nóng, sau đó cho mì vào chiên 3 phút. Dùng vá ép mì cho các sợi mì có tính kết dính tốt hơn.
Đập 2 quả trứng gà ra bát, cho hành tím, thanh cua đã cắt nhỏ vào. Sau đó thêm 2 thìa canh tương ớt, 1 thìa canh nước tương, 1 thìa cà phê dầu hào, 1 thìa cà phê bột ngọt, 2 thìa cà phê đường, tiêu xanh. Cuối cùng thêm hành lá cắt nhuyễn vào khuấy đều hỗn hợp trứng - gia vị.
Cho hỗn hợp trứng - gia vị vào mì đã chiên rồi trộn đều. Đảo đều sau đó dùng vá ép mì lại, chiên tầm 2 - 3 phút thì lật lại, chiên thêm 2 phút nữa là xong.
Cho món ăn ra đĩa, thêm chút mayonnaise để trang trí rồi thưởng thức thôi!