Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ những suy nghĩ của bạn, đang bận tâm suy nghĩ về tương lai hay vui tươi tận hưởng cuộc sống

(Tổ Quốc) - Hiện tại trong lòng bạn có đang canh cánh điều gì khó nghĩ hay thoải mái tận hưởng cuộc sống?

Hình ảnh đầu tiên hiện lên trong đầu bạn khi nhìn bức ảnh này sẽ cho bạn biết trạng thái tâm lý hiện tại của bạn, ung dung tự tại hay mải canh cánh về những phiền muộn.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ những suy nghĩ của bạn, đang bận tâm suy nghĩ về tương lai hay vui tươi tận hưởng cuộc sống - Ảnh 1.

A. Một gương mặt mèo hoặc sói

B. Cặp đôi đang nắm tay nhau nhảy

C. Con dơi, chim cánh cụt hoặc đại bàng

D. Ảnh chụp X-quang hoặc bộ xương người

Đáp án A

Thời gian gần đây, mọi thứ đối với bạn có hơi nhạy cảm và căng thẳng. Nguyên nhân có thể đến từ việc bạn đang lo lắng về một điều gì đó hoặc nghĩ ngợi về tương lai phía trước. Mặc dù bạn biết rằng nếu không thể làm được gì thì việc lo lắng cũng bằng thừa nhưng bạn không ngăn được bản thân mình lo nghĩ, chỉ cần có thời gian rảnh rỗi là lại nghĩ về nó. Điều này sẽ khiến bạn thực hiện những hành động thái quá ra bên ngoài, dễ dàng bực dọc và khiến những người xung quanh rơi vào cảnh "giận cá chém thớt". Điều quan trọng nhất ngay lúc này mà bạn cần làm là điều chỉnh suy nghĩ, thư giãn và tịnh tâm lại, nếu không thì những việc làm và quyết định bạn đưa ra ngay lúc này đều sẽ không phải là sự lựa chọn khôn ngoan nhất.

Đáp án B

Gần đây, bạn cảm thấy mệt mỏi từ những hoạt động xã hội. Trước đây, bạn là một con người năng động, đam mê đi chơi, ra ngoài gặp gỡ nhiều người và tạo dựng mối quan hệ nhưng gần đây, việc tiếp xúc với nhiều người không thuận lợi như ý muốn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi về mặt tinh thần lẫn thể xác. Hiện tại, bạn cần suy nghĩ cho kỹ xem cần loại bỏ hoạt động không cần thiết nào, "F5" lại phong cách sống và sinh hoạt của mình để mọi thứ được sắp xếp gọn gàng, đâu ra đó. Có như vậy, bạn mới có thể lấy lại năng lượng để tiếp tục tận hưởng cuộc sống này. Hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất, bạn sẽ thấy mình có thể thay đổi mọi thứ, chỉ cần là bạn muốn.

Đáp án C

Gần đây, bạn cảm thấy khỏe khoắn hẳn ra, tâm tính cũng vui vẻ và đầu óc thì thư giãn hơn rất nhiều. Hiện tại, bạn thấy mọi thứ đang rất tốt, cuộc sống bình yên và bản thân bạn thì đang vô cùng tận hưởng cảm giác hài lòng và đủ đầy trong tất cả mọi chuyện. Bạn cảm thấy cuộc đời mình ở thời điểm hiện tại là tốt nhất, vừa đủ vui mà không hề có chút gì nhàm chán hay mệt mỏi. Xét về góc độ tâm lý, những người nhìn thấy hình ảnh này là người nhất quán trong 3 khía cạnh: nhận thức, cảm xúc và ý chí. Điều đó có nghĩa là khi đã đặt mục tiêu thì bạn chỉ hướng về mục tiêu đó mà thôi. Bạn không thích chờ đợi và luôn bắt tay vào thực hiện ngay lập tức, điều này giúp bạn thu về hầu hết là những kết quả tích cực. Thời điểm hiện tại rất tốt cho sự phát triển của bạn, là lúc để bạn lên kế hoạch cho tương lai và mọi thứ bởi vì giờ đây, bạn đang thoải mái, thư giãn nhất nên những sự lựa chọn đưa ra thường là rất thông minh.

Đáp án D

Có phải có điều gì đó đang làm bạn lo lắng và bận tâm suy nghĩ không? Gần đây, đang có điều gì đó rất quan trọng xảy ra với bạn và bạn đang lo lắng không biết kết quả sẽ như thế nào. Việc "đứng ngồi không yên" như vậy khiến bạn khó có thể giữ được bình tĩnh, đôi khi có thể dẫn đến những hành động thiếu suy nghĩ và cực đoan. Lời khuyên dành cho bạn là cần phải thư giãn đầu óc, đừng mải tập trung vào nỗi lo mà nên phân tán sự chú ý của mình vào những hoạt động, sở thích khác. Từ đó, nỗi lo sẽ dần được giải tỏa và bạn sẽ trở nên thư thái hơn.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sina)

Imacho

Tin mới