"Hiện tượng giọng hát phi giới tính" Trần Tùng Anh được Giáng Sol hết lời khen ngợi

(Tổ Quốc) - MV đầu tay có tên Con yêu thơ dại của Trần Tùng Anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhạc sĩ Giáng Sol.
Hiện tượng giọng hát phi giới tính Trần Tùng Anh được Giáng Sol hết lời khen ngợi  - Ảnh 1.

Trần Tùng Anh, sinh năm 1995 tại Bắc Giang. Năm 2017, Trần Tùng Anh tham gia The Voice và trở thành học trò của Thu Minh. Anh nhanh chóng trở thành hiện tượng của chương trình với giọng hát phi giới tính.

Hiện tượng giọng hát phi giới tính Trần Tùng Anh được Giáng Sol hết lời khen ngợi  - Ảnh 2.

Năm 2018, Trần Tùng Anh tiếp tục gây sốt với giọng ca phi giới tính khi tham gia vào chương trình Tuyệt đỉnh song ca. Năm 2019, Trần Tùng Anh một lần nữa gây ấn tượng với giọng hát đặc biệt và giành giải 3 của chương trình Gương mặt thân quen.

Hiện tượng giọng hát phi giới tính Trần Tùng Anh được Giáng Sol hết lời khen ngợi  - Ảnh 3.

20h ngày 8/3/2021, Trần Tùng Anh chính thức phát hành MV đầu tay trong sự nghiệp của mình. MV có tên Con yêu thơ dại kể về tình mẫu tử, người mẹ sẵn sàng hy sinh mọi thứ để bảo vệ, chăm sóc, nuôi nấng đứa con với mong muốn sau này con sẽ nên người.

Hiện tượng giọng hát phi giới tính Trần Tùng Anh được Giáng Sol hết lời khen ngợi  - Ảnh 4.

Ca khúc này là sáng tác của nhạc sĩ Giáng Sol, chị viết theo kịch bản kịch Chuyện của dòng sông đỏ của hoạ sĩ Hoàng Hà Tùng.

Hiện tượng giọng hát phi giới tính Trần Tùng Anh được Giáng Sol hết lời khen ngợi  - Ảnh 5.

Được biết dù Giáng Sol tặng Trần Tùng Anh ca khúc này từ năm 2018 nhưng phải 1 năm sau đó anh mới tự tin thể hiện bài hát bằng chính những trải nghiệm và cảm nhận của bản thân.

Hiện tượng giọng hát phi giới tính Trần Tùng Anh được Giáng Sol hết lời khen ngợi  - Ảnh 6.

Nhạc sĩ Giáng Sol tiết lộ: "Tùng Anh phải hát tới cả trăm lần và thu âm tới trên dưới 10 lần để ra được bản hoàn chỉnh".


Hiện tượng giọng hát phi giới tính Trần Tùng Anh được Giáng Sol hết lời khen ngợi  - Ảnh 7.

"Tôi đã khá ngạc nhiên vì sự tiến bộ của cậu ca sĩ có giọng hát phi giới tính này. Tùng Anh hát cảm xúc, tình cảm, ra được tinh thần của bài hát. Tôi thấy vui với sự trưởng thành của Tùng Anh", nhạc sĩ Giáng Sol không ngại khen ngợi những nỗ lực của nam ca sĩ.

Hiện tượng giọng hát phi giới tính Trần Tùng Anh được Giáng Sol hết lời khen ngợi  - Ảnh 8.

MV Con yêu thơ dại không chỉ là sản phẩm âm nhạc đánh dấu một bước tiến trong sự nghiệp âm nhạc của Trần Tùng Anh mà còn là món quà anh muốn gửi đến mẹ mình - người phụ nữ đã luôn yêu thương chở che, yêu thương anh trong cuộc sống.

Hiện tượng giọng hát phi giới tính Trần Tùng Anh được Giáng Sol hết lời khen ngợi  - Ảnh 9.

Trần Tùng Anh cũng tiết lộ, sau MV đầu tay này anh sẽ liên tục thực hiện các dự án âm nhạc để khẳng định mình trong thời gian tới đây.

[MV OFFICIAL] CON YÊU THƠ DẠI - TRẦN TÙNG ANH - GIỌNG CA PHI GIỚI TÍNH

An Nguyên

Tin mới