Các nguyên liệu chuẩn bị sẵn sàng sạch sẽ, để ráo. Hành tây cắt múi cau, đậu phộng rang giã dập, hành lá chẻ ngâm nước, ớt sừng cắt lát.
Thịt bê thui ướp với gia vị: 1 muỗng dầu ăn, muối, bột cà ri, 1/2 củ tỏi giã nhỏ. Trộn đều lên để 15 phút cho thấm.
Làm nóng chảo, cho dầu ăn và tỏi giã dập vào phi dậy mùi thơm. Cho thịt đã ướp vào xào vừa chín thì khuấy bột năng với cốt dừa cho vào, chờ sôi lên thì nêm nếm lại cho vừa khẩu vị. Cho hành tây vào đậy nắp 2 phút để thịt ngấm xíu, rồi cho hành và rau ngổ vào. Tắt bếp.
Cho ra đĩa sâu lòng, rắc đậu phộng, trang trí hành ngò lá ngổ và 3 lát ớt sừng lên.