Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh ra MV đầu tay sau 4 năm tham gia The Voice

(Tổ Quốc) - Trở lại với cuộc đua âm nhạc 2021, Trần Tùng Anh trình làng ca khúc mang tên "Con yêu thơ dại".

20h ngày 8/3, giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh, hiện tượng của The Voice 2017, chính thức phát hành MV đầu tay "Con yêu thơ dại" - một sáng tác mới của nhạc sĩ Giáng Son. Đây là MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Trần Tùng Anh. 

Ca khúc "Con yêu thơ dại" là một sáng tác mới của nhạc sĩ Giáng Son, chị viết theo kịch bản kịch "Chuyện của dòng sông đỏ" của họa sĩ Hoàng Hà Tùng. Ca khúc viết về tình mẫu tử, người mẹ sẵn sàng hy sinh mọi thứ để bảo vệ, chăm sóc, nuôi nấng đứa bé với mong muốn sau này con sẽ lớn lên thành người. 

Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh ra MV đầu tay sau 4 năm tham gia The Voice    - Ảnh 1.

"Giọng hát của Trần Tùng Anh vào thời điểm năm 2018 không được "chín" và thánh thót như bây giờ. Và Tùng Anh đã mất 3 năm trời để nỗ lực hoàn thiện giọng hát của mình, cho đến thời điểm này mới dám tự tin thể hiện", Trần Tùng Anh chia sẻ. 

Nhạc sĩ Giáng Son bày tỏ: "Khi Trần Tùng Anh gửi bản master cho tôi nghe thử, tôi đã khá ngạc nhiên vì sự tiến bộ của cậu ca sĩ có giọng hát phi giới tính này. Khi nghe ca khúc bạn sẽ không thể tin đó là một chàng trai trẻ hát được".

Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh ra MV đầu tay sau 4 năm tham gia The Voice    - Ảnh 2.

Với ca khúc "Con yêu thơ dại", Trần Tùng Anh khoe được chất giọng tương ứng với nữ cao với sự chững chạc về phong cách thể hiện, trong khi kỹ thuật chuyển giọng cũng rất nhuần nhuyễn, khiến người nghe cảm thấy tự nhiên, dễ dàng bị quấn quyện theo mạch cảm xúc của bài hát.

MV "Con yêu thơ dại" không phải là một MV được đầu tư hoành tráng, công phu, mà là một sản phẩm hết sức nhẹ nhàng, tình cảm trong đó qua ngôn ngữ của nghệ thuật múa, người xem sẽ cảm nhận về những điều vô cùng giản dị mà vĩ đại của tình mẹ dành cho con yêu.

Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh ra MV đầu tay sau 4 năm tham gia The Voice    - Ảnh 3.

Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh ra MV đầu tay sau 4 năm tham gia The Voice    - Ảnh 4.

Sau 4 năm bước vào nghiệp ca hát kể từ khi tham gia The Voice 2017, đến nay Trần Tùng Anh mới chính thức ra mắt MV đầu tay được xem như là khá muộn màng. Trần Tùng Anh chia sẻ thật thà rằng, để bước vào con đường ca sĩ không dễ, nhất là đối với một chàng trai có gia cảnh hết sức bình thường như anh. Hơn nữa, Trần Tùng Anh lại chinh phục một con đường khó đi, chính là hát giọng phi giới tính - một hướng đi kén cả khán giả và sân khấu.

YUZU

Tin mới