Giám đốc công ty vệ sĩ Long Hồ xưng là người của Bộ Công an nhận chạy trắng án ma túy

(Tổ Quốc) - Trần Minh Thành, 43 tuổi, quê Bình Dương là giám đốc Công ty bảo vệ vệ sĩ Long Hồ, xưng là người của Bộ Công an nhận chạy trắng án ma túy vừa bị Công an Bình Dương tạm giữ.

Ngày 14/12, Công an Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Trần Minh Thành (43 tuổi, quê Bình Dương) để tiếp tục điều tra, làm rõ việc giả danh lực lượng công an nhân dân. Công an xác định Thành là Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ Long Hồ.

Ngày 7/12, Công an thị xã Bến Cát bắt quả tang N.H.T cùng 4 đối tượng khác tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke Ruby.

Đến ngày 8/12, sau khi làm việc xong với cơ quan công an, T. được cho về. Thấy vậy, Thành xưng là người của Bộ Công an tiếp cận và nói với T rằng: "Công an Bến Cát là lính của Thành, nên nói là phải thả", việc T. được thả là do có sự can thiệp của Thành.

Do đó, T. phải đưa cho Thành 30 triệu đồng để "chạy án" nhưng T. không có tiền nên giảm xuống còn 20 triệu đồng. T. đưa trước cho Thành 10 triệu đồng, hẹn ngày 12/12/2020 đưa 10 triệu đồng còn lại.

Đến ngày hẹn, nghi ngờ Thành đang lừa mình nên T. đã đến cơ quan công an trình báo.

Nhận tin báo, Công an Thị xã Bến Cát đã bắt quả tang Thành khi đang nhận 10 triệu đồng từ T.

Khám xét nơi ở của Thành, lực lượng công an thu giữ 01 cặp quân hàm Trung tá, 01 cặp phù hiệu Công an nhân dân; 01 gậy điện, 01 còng số 8, 02 đèn pin dạng gậy.

Thiên Long

Tin mới