Lấy 1 ít bột vừa nhào và ấn dẹt trong lòng bàn tay, đặt 1 viên phô mai con bò cười vào giữa rồi dùng bột gói lại, dùng 2 lòng bàn tay lăn để miếng bánh tròn hơn. Kích thước từng viên bánh tương đương 1 quả vải là hợp lý.
Sau khi nặn bánh xong, chị em có 2 cách để chiên món bánh khoai lang bọc phô mai này.
Dùng nồi chiên không dầu: Làm nóng nồi ở mức nhiệt 200 độ C trong vòng 5 phút. Sau đó, lót 1 lớp giấy nến vào lòng nồi, xếp các viên bột vào và xịt 1 lớp dầu ăn mỏng lên bề mặt các viên bột.
Chiên 2 lần: Lần 1 chọn mức nhiệt 180 độ C trong 15 phút, lần 2 chọn mức nhiệt 180 độ C trong 10 phút.
Dùng chảo và dầu ăn: Bạn cho khoảng 3 thìa canh dầu ăn vào chảo. Đợi dầu nóng già rồi thả các viên bột vào và chiên vàng trên lửa nhỏ. Chiên xong, bạn vớt bánh ra đĩa đã lót sẵn giấy thấm dầu để loại bỏ dầu thừa.