Gần 50 "dân chơi" thác loạn ma tuý ở phòng thu không phép ở Sài Gòn

(Tổ Quốc) - Đột kích bất ngờ với phòng thu không phép Bảo Anh A, quận Bình Tân, công an phát hiện có gần 50 "dân chơi" đang thác loạn ma tuý với nhau.

Ngày 10/12, Công an quận Bình Tân, TPHCM cho biết, đã phát hiện và xử lý gần 50 "dân chơi" sử dụng chất ma túy trong phòng thu âm tại khu vực.

Theo điều tra, khuya 6/12, hàng chục trinh sát Công an quận Bình Tân, TPHCM đã đột kích kiểm tra phòng thu âm không phép Bảo Anh A nằm ở đường Hương lộ 80, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM.

Qua kiểm tra các phòng, công an phát hiện có hàng chục nam nữ đang thác loạn ma tuý cùng nhạc cực lớn. Phát hiện công an, các "dân chơi" tìm cách tháo chạy tán loạn hòng thoát thân nhưng bị chốt chặn.

Gần 50 dân chơi thác loạn ma tuý ở phòng thu không phép ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Gần 50 "dân chơi" thác loạn ma tuý ở phòng thu không phép Bảo Anh A

Công an đã lập biên bản đưa nhóm "dân chơi" về trụ sở làm việc. Đồng thời, công an đã lập biên bản các lỗi vi phạm với phòng thu như: Hoạt động không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, không có thiết bị chiếu sáng sự cố trên lối thoát nạn và thiếu trách nhiệm để người khác lợi dụng sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua test nhanh, công an phát hiện có 41 người gồm 19 nam – 22 nữ dương tính với chất ma tuý. Hiện công an đang điều tra mở rộng.

Viết Phong

Tin mới