Sau đó cho bột mì, muối vào trộn đều.
Dùng phới dẹt trộn cho tới khi hỗn hợp đồng nhất. Bạn sờ vào khối bột không dính tay là được. Sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc kín tô hoặc dùng đĩa lớn úp kín mặt tô, ủ bột trong 20 phút.
Sau 20 phút, bột đã có thể kéo màng được rồi.
Lúc này thêm 25g bơ nhạt để ở nhiệt độ phòng vào trộn chung với bột. Nhào kỹ cho tới khi bơ quyện đều vào bột.
Tiếp theo lấy khối bột đặt lên mặt phẳng sạch. Dùng tay nhào bột cho tới khi khối bột mịn mượt và tròn đều. Thời gian nhào khoảng 10 phút.
Chuẩn bị sẵn một khuôn nướng, lót giấy nến. Sau đó đặt khối bột lên trên. Dàn mỏng bớt khối bột. Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại, tiếp tục ủ bột cho tới khi khối bột nở gấp đôi. Thông thường sẽ mất khoảng 1 tiếng.