Doanh nhân Trương Minh Trị nhà sáng lập QuyNhon Adv - Công ty Thiết kế Web uy tín chất lượng

(Tổ Quốc) - Marketing online đang là xu hướng quảng bá phổ biến của các doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Để thực hiện điều này, hầu hết các doanh nghiệp đều xây dựng website để mang thương hiệu của mình đến gần với khách hàng.

Và đây chính là cơ hội cho những đơn vị trong lĩnh vực thiết kế website và marketing online như Quy Nhơn Adv ngày càng phát triển mạnh mẽ. 

Trong số các đơn vị cung ứng dịch vụ thiết kế website và marketing online, Quy Nhơn Adv là một công ty dù chỉ mới thành lập nhưng lại có tiềm năng vô cùng lớn, được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng dịch vụ và phản hồi tích cực. 

Anh Trương Minh Trị (nhà sáng lập của Quy Nhơn Adv) cho biết rằng sau hơn 9 năm theo đuổi marketing và thiết kế website với tư cách là một freelancer, anh đã tích lũy cho mình không ít kinh nghiệm về tư duy thẩm mỹ, thiết kế đồ họa, cung cấp dịch vụ marketing trên các nền tảng google, facebook,.... Cũng như là quản lý dự án, chăm sóc khách hàng.

Cho đến khi tìm kiếm được những cộng sự freelancer cùng lĩnh vực, cùng với mong muốn mang đến giải pháp xây dựng và phát triển website một cách hoàn thiện cho khách hàng thì Quy Nhơn Adv đã ra đời. Cung cấp dịch vụ thiết kế website và marketing online trọn gói. 

Như các bạn đã biết, website là một phương tiện hữu ích giúp doanh nghiệp giới thiệu trực quan về những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Đồng thời khiến cho doanh nghiệp tiếp cận tốt với thị trường, nắm bắt các phản hồi một cách nhanh chóng. Đặc biệt là mang hình ảnh thương hiệu trở nên quen thuộc hơn với khách hàng. 

Tuy nhiên việc tự thiết kế website, mua tên miền, hosting,... lại không hề dễ dàng, mang tính chuyên môn cao. Việc quản lý website, nâng cấp qua từng giai đoạn cũng tương tự. Vì thế nên thuê đơn vị thiết kế web trọn gói là giải pháp thông minh hiện nay cho doanh nghiệp. 

Các dịch vụ tại Quy Nhơn Adv bao gồm: Thiết kế website với giao diện phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, chuẩn SEO. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tốc độ chạy web nhanh và đầy đủ các tiện ích đi kèm. Thêm vào đó là cung cấp quản trị nội dung cho website, tối ưu hóa SEO (Với video marketing, google ads, content,...). Ngoài ra còn thiết kế đồ họa (Thiết kế poster, banner, menu, bộ nhận diện thương hiệu, logo, ấn phẩm truyền thông,...). 

Doanh nhân Trương Minh Trị nhà sáng lập QuyNhon Adv - Công ty Thiết kế Web uy tín chất lượng - Ảnh 1.

Quy Nhơn Adv được nhiều khách hàng tin cậy về chất lượng dịch vụ.

Anh Trương Minh Trị chia sẻ rằng: ‘’Làm việc vì cái tâm ắt sẽ có tầm. Khách hàng đến với mình nhiều khi còn chưa biết họ muốn gì. Cho đến khi mình cho họ biết điều họ muốn. Chính vì thế, đừng chờ khách hàng nói ra rồi mới bắt tay vào làm sản phẩm. Mà hãy cho khách hàng biết họ cần gì. Sản phẩm như thế nào là hữu ích cho họ. Chủ động trong mọi việc, tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ. Đây chính là phương châm làm việc của Quy Nhơn Adv’’.

Từ những đơn hàng đầu tiên, anh Trị cùng với cộng sự của mình đã thể hiện năng lực làm việc chuyên nghiệp cùng thái độ đáng tin cậy. Luôn nỗ lực trong việc hoàn thiện tối ưu chất lượng dịch vụ. Chị Minh Châu Trần của công ty Tân Phát Tote & Building (Chuyên về thiết kế và thi công nội thất) đã tỏ sự hài lòng với dịch vụ của Quy Nhơn Adv như sau: 

‘’Tôi đã rất hài lòng về chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành công việc của Quy Nhơn ADV. Nhờ hệ thống website mà khách hàng biết đến công ty Tân Phát Tote & Building với dịch vụ tư vấn và thiết kế có chất lượng. Hiện tại tôi rất hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác với Quy Nhơn ADV để phát triển các website mới trong tương lai.’’

Doanh nhân Trương Minh Trị nhà sáng lập QuyNhon Adv - Công ty Thiết kế Web uy tín chất lượng - Ảnh 2.

Anh Trương Minh Trị đề cao việc tạo nên một môi trường làm việc năng động, tích cực.

Về đội ngũ nhân viên, Quy Nhơn Adv đề cao việc tạo nên một môi trường làm việc năng động, tích cực và lý tưởng cho nhân viên. Đặc biệt là nâng cao tinh thần làm việc nhóm, sự đoàn kết giữa người với người. 

Tạo động lực làm việc mỗi ngày. Anh Trị cho biết rằng một tổ chức nếu muốn bền vững lâu dài, tạo ra những giá trị tích cực thì đòi hỏi cần có sự đồng lòng. Có như vậy mới có thể phối hợp nhịp nhàng và cùng phấn đấu vì mục đích chung. Bởi vì ‘’Đoàn kết là sức mạnh vô địch’’. 

Mới đây, công ty đã ra mắt plugin viết bài cho cộng tác viên, tích hợp thanh toán online. Đồng thời, công ty cũng đang ấp ủ những dự định mới để mang đến dịch vụ cải tiến hơn. Nhằm giúp khách hàng quản lý website chủ động và tiện nghi hơn. 

Quy Nhơn Adv vẫn luôn nỗ lực với mục tiêu trở thành đơn vị thiết kế web và marketing online hàng đầu tại Quy Nhơn cũng như trong khu vực. Tiếp cận được với động đảo đối tượng khách hàng và không ngừng hướng đến những giá trị tích cực. ‘’Không bao giờ là số 1 mà luôn trên con đường phấn đấu trở thành số 1.’’

Thông tin liên hệ:

• VP: 548/18/7 Nguyễn Thái Học, Quy Nhơn

• Phone: 096.279.2345

• Email: Support@quynhonadv.com

• Website: https://quynhonadv.com/

Thanh Xuân

Tin Cùng Chuyên Mục
Sản phẩm bảo hiểm công nghệ đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Sản phẩm bảo hiểm công nghệ đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

(Tổ Quốc) - Ngày 1/8/2022, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) chính thức cho ra mắt sản phẩm PTI Care – Bảo hiểm trời mưa. Đây là sản phẩm bảo hiểm hợp tác giữa PTI và công ty bảo hiểm số NTUC Income (Singapore) lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được kì vọng sẽ trở thành giải pháp thuận tiện giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn trong việc di chuyển bằng xe công nghệ (Grab, Be) vào những ngày trời mưa tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Tin mới