Đêm không ngủ được, tôi ra ban công thì vô tình nghe được cuộc điện thoại của chồng với chị gái, nghĩ đến đứa con trong bụng mà tim thắt lại

(Tổ Quốc) - Tôi không dám tin vào tai mình, tại sao anh lại muốn làm vậy khi cái thai trong bụng tôi đã bước sang tháng thứ 7 chứ?

Tôi và chồng mới kết hôn được hơn một năm, chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu và hoàn toàn tự nguyện. Cưới nhau được một thời gian, tôi có thai trong sự vui mừng của tất cả mọi người. Hiện tại cái thai trong bụng tôi đã bước sang tháng thứ 7.

Sau khi kết hôn, tôi được tổng cả 3 cây vàng. Thời điểm ấy gia đình tôi đang rất khó khăn, vì vậy bố mẹ mới mở lời mượn vàng cưới của vợ chồng tôi. Ông bà hứa sẽ trả hết trong vòng nửa năm.

Khi ấy nhà đã có, công việc cũng mang lại thu nhập ổn định nên vợ chồng tôi đồng ý cho bố mẹ vay. Nói gì thì nói, chúng tôi là con, giúp đỡ bố mẹ cũng là trách nhiệm. Thời gian đầu, chồng tôi tỏ ra vui vẻ, nhưng chuẩn bị đến thời hạn 6 tháng, anh lại bóng gió: "Bố mẹ em tính khi nào thì trả vàng cưới cho mình, sắp đến ngày trả rồi".

Vì chồng nói quá nhiều, tôi đành phải hỏi vàng từ bố mẹ. Khổ nỗi đến hạn nhưng nhà vẫn chưa đủ tiền, bố mẹ tôi đành khất lần con rể. Kể từ đó, chồng tôi bắt đầu nhiếc móc vợ và cho rằng bố mẹ vợ không muốn trả nợ.

Đêm không ngủ được, tôi ra ban công thì vô tình nghe được cuộc điện thoại của chồng với chị gái, nghĩ đến đứa bé trong bụng mà gai người - Ảnh 1.

Đêm ấy, tôi trằn trọc không ngủ được, con trong bụng thì đạp liên hồi. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi đã cãi nhau nhiều lần vì chuyện này. Đỉnh điểm là khi bố mẹ chồng xây nhà, chúng tôi chỉ góp được 50 triệu vì kinh tế không dư giả, lại sắp sinh con. Chồng tôi luôn miệng nói nếu số vốn kia vẫn còn, chúng tôi sẽ giúp đỡ bố mẹ được nhiều hơn. Thậm chí anh còn nói mình có cảm giác như bị cả nhà vợ lừa lọc. Tôi thấy chối tai nên đã nói lại, kết quả là cả hai cãi nhau một trận long trời lở đất.

Đêm ấy, tôi trằn trọc không ngủ được, con trong bụng thì đạp liên hồi. Nằm đến 1 giờ sáng, tôi dậy ra ban công hóng gió, không ngờ chồng đã đứng ở đấy và đang nói chuyện điện thoại. Thì ra anh gọi điện cho chị gái để hỏi về việc có thể ly hôn khi vợ mang bầu không (chị chồng tôi là luật sư). Tôi không biết ở bên kia, chị chồng nói như thế nào, chỉ thấy chồng tôi thở dài bảo lấy nhầm vợ.

Tôi thất vọng quá mọi người ạ. Biết rằng gia đình nào cũng có lúc trục trặc nhưng tại sao chồng tôi lại nghĩ đến vấn đề ly hôn khi vợ mang bầu cơ chứ? Tôi thì chẳng có nhiều tiền để đứng ra giúp bố mẹ trả số vàng kia. Còn bố mẹ tôi cũng rất khó khăn, nếu tôi hỏi dồn dập thì chẳng khác gì đòi nợ. Tôi có nên âm thầm chuẩn bị tinh thần và tiền bạc không mọi người, sẽ ly hôn từ bây giờ không mọi người?

(Xin giấu tên)

T.T.H.N

Tin mới