Để chứng minh cho cả thiên hạ thấy mình không FA, 2 cô bạn thân đã nghĩ ra trò "qua mặt" bạn bè cực lầy lội

(Tổ Quốc) - Phải làm gì khi cứ "ế sưng, ế sỉa", ế dài cổ mà mãi chưa tìm được đối tượng cho mình, nhưng lại chẳng muốn thiên hạ chỉ trỏ "nó đang ế đấy", vậy thì chần chừ gì nữa, bạn hãy tham khảo ngay tuyệt chiêu của 2 cô nàng dưới đây.

Đối với bất cứ bạn trẻ nào, việc cứ còm cõi một mình rồi được gắn với danh xưng "FA bền vững" thì thật sự chẳng dễ chịu cho lắm. Nhất là khi thường xuyên phải chứng kiến cảnh chúng bạn cứ nay up ảnh Facebook đi ăn, mai khoe được "gấu" chiều chuộng, cưng nựng, thì bản thân đứa ế nào mà chịu cho nổi!

Vì "cám cảnh" cái thân phải "mang tiếng" FA quá lâu, lần này quyết nghĩ cách "chơi lớn" xem thiên hạ có trầm trồ, 2 cô nàng dưới đây đã vờ nhắn tin qua lại cho nhau với nội dung quan tâm hết sức thân mật, chẳng khác nào "anh trai mưa" đang cầm cưa tán tỉnh cho bằng bạn, bằng bè.

Để chứng minh cho cả thiên hạ thấy mình không FA, 2 cô bạn thân đã nghĩ ra trò "qua mặt" bạn bè cực lầy lội - Ảnh 1.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã khiến dân mạng xôn xao bình luận. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, 2 cô nàng "nhắn nhủ" nhau trước, rằng 1 đứa sẽ nhắn tin hết sức tình cảm, đại loại như: "Ngủ đi bé. Chúc em ngủ ngon. Mai mình lại nói chuyện tiếp nhé", cứ thế, cả 2 đổi vai cho nhau và đều... chụp lại màn hình để khoe Facebook, để chứng tỏ "ta đây cũng có người thương đấy nhé".

Để chứng minh cho cả thiên hạ thấy mình không FA, 2 cô bạn thân đã nghĩ ra trò "qua mặt" bạn bè cực lầy lội - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh hài hước này đã nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc của cư dân mạng. Phần lớn đều cười ngặt nghẽo vì "kế sách" bá đạo của 2 cô nàng lắm chiêu:

- "Chết cười, quẫn đến mức này rồi cơ à 2 cô nương? Như thế này có mà còn ế dài ấy chứ, biết có người yêu rồi ai dám tán nữa ta?".

- "Vã quá rồi! Khổ thân, chắc hai mấy cái xuân xanh chưa 1 lần được ai tán tỉnh đây mà. Chết cười với 2 cô nương".

- "Giống mình quá, cũng 1 thời như thế đây, ai bảo Facebook chúng nó cứ khoe người yêu, khoe "em gái mưa" loạn lên làm mình cũng rối rít theo. May mà bây giờ cũng có anh đến rước thật, cảm giác "ế bền vững" nó khó tả lắm anh em".

- "Ha ha. Hay quá, tối nay phải rủ con bạn thân chơi luôn mới được".

Mặc dù chẳng biết sau khi up tin nhắn "sến sẩm" này lên Facebook thì 2 cô nàng có dễ gây chú ý để tìm được "nửa kia" nhanh chóng hay không, song trò chơi bá đạo của 2 cô gái này vẫn đang khiến dân mạng thi nhau bàn tán, thậm chí còn có người học hỏi để... áp dụng với cảnh ế bền vững của mình nữa chứ!


BUN NGUYỄN

Tin mới