(Tổ Quốc) - Chỉ mất khoảng 15 - 20 phút là chúng ta đã có món trứng nướng thơm ngon cho bữa sáng rồi.
Trứng gà là một nguyên liệu không thể thiếu trong thực đơn giảm cân của các chị em. Trứng gà có giá trị dinh dưỡng cao, nhưng hàm lượng chất béo và hàm lượng carbohydrate của nó thấp, vì thế sử dụng trứng gà thường xuyên sẽ không tiêu thụ thêm calo, càng không gây béo phì.
Các chị em cùng tham khảo công thức làm trứng nướng siêu nhanh và hấp dẫn bằng nồi chiên không dầu nhé! Đảm bảo đây sẽ là món ăn sáng hoặc cả các bữa khác trong ngày vô cùng thơm ngon và tiện lợi cho các chị em giảm cân đấy!
Cách làm trứng nướng bằng nồi chiên không dầu
Nguyên liệu làm trứng nướng bằng nồi chiên không dầu
- Trứng gà
- Sữa tươi không đường
- Rau chân vịt đã chần sơ
- Phô mai parmesan
- Muối
- Hạt tiêu
- Khuôn silicon chịu nhiệt hoặc bát sứ
Cách làm trứng nướng bằng nồi chiên không dầu
- Xịt dầu ăn vào khuôn rồi đập trứng vào trong. Tiếp đó cho một thìa sữa tươi vào trong cùng trứng.
- Lần lượt cho thêm rau chân vịt, phô mai, muối và hạt tiêu vào.
- Đảo đều các nguyên liệu sao cho không làm vỡ lòng đỏ trứng.
- Cho hỗn hợp trứng vào nồi chiên không dầu và set nhiệt độ 160 trong 6 - 12 phút tùy thuộc bạn thích ăn trứng chín hay trứng lòng đào.
- Cho trứng ra đĩa và thưởng thức thôi nào.
Thành phẩm là món trứng thơm lừng và có chút béo ngậy từ sữa phô mai nhưng vẫn đủ chất vì có thêm rau chân vịt.
Cách làm trứng nướng bằng nồi chiên không dầu này vô cùng đơn giản mà thời gian thực hiện lại rất nhanh. Các chị em hoàn toàn có thể bổ sung thêm các nguyên liệu tùy thích ví dụ như cho thêm thịt xông khói, ngô, hành...
B.Phương