Nấm rơm gọt rửa, ngâm nước muối pha loãng 15 phút, rồi rửa lại cho sạch sẽ.
Cải chua cắt vừa ăn, rửa qua (nếu chua nhiều) rồi để ráo.
Làm nóng chảo cho dầu ăn và boa rô vào phi cho dậy mùi thơm. Tiếp theo cho nấm rơm, cà chua vào xào lên. Thêm cải chua, đậu hũ chiên và gia vị: xì dầu, đuờng, tiêu, ớt vào đảo đều. Đổ 50ml nước nóng vào nồi nấu nhỏ lửa, thỉnh thoảng đảo đều đến khi còn lại một ít nước kho là được. Lúc này có thể nêm nếm lại cho vừa khẩu vị rồi lấy ra đĩa trang trí ít lá ngò.