Bạn cho 100gr bột bắp ra bát. Tiếp theo, bắc chảo lên bếp, cho vào khoảng 2 thìa canh dầu ăn. Lăn từng miếng đậu hũ đã cắt nhỏ qua bát lòng đỏ trứng gà và bát bột bắp rồi thả vào chảo, chiên vàng các mặt.
Chiên xong, vớt đậu ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu để loại bỏ dầu thừa.
Nếu có nồi chiên không dầu, bạn cũng có thể tận dụng để chiên đậu: Làm nóng nồi ở mức nhiệt 200 độ C trong 5 phút. Sau đó, lót vào lòng nồi 1 lớp giấy nến và xếp những miếng đậu đã lăn qua trứng và bột vào. Chiên đậu 2 lần ở mức nhiệt 180 độ C trong 10 phút.