(Tổ Quốc) - Với dòng máy làm bánh mì tại nhà được bà nội trợ đảm tại Sài Gòn lựa chọn và chỉ dẫn từng ưu nhược điểm cụ thể sẽ là thông tin bổ ích dành cho những chị em đang muốn sở hữu sản phẩm này.
Chị Đào Lan Phương (hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM) đã không còn xa lạ trong giới đam mê thời trang. Chị được biết đến với danh xưng là hot girl Louis Vuitton khi một lúc có thể quản lý và điều hành 8 nhãn hàng hàng hiệu, nội thất - đồ nhập khẩu.
Những người bận rộn với công việc và thậm chí là không có "cơ duyên' cho tất cả thể loại nhào nặn làm bánh trái, bánh mì như chị Phương thì máy làm bánh mì tự động được chị đánh giá là phát minh vĩ đại cứu tinh cuộc đời chị.
Tuy làm bánh mì thủ công bằng tay có thú vui riêng của nó, nhưng không phải lúc nào cũng đủ thời gian để “thẩm” hết đủ các bước trong quy trình “sản xuất” 1 mẻ bánh mì. Chính vì thế, sau hơn 1 năm sử dụng chị Phương đánh giá là RẤT NÊN MUA chiếc máy này.
Hiện trên thị trường có kha khá các thương hiệu máy làm bánh mì nhưng sau thời gian nghiên cứu về công năng cũng như kiểu dáng thì chị Phương chọn chiếc máy làm bánh mì tự động của WMF. Chiếc máy được chị Phương mua với giá 4 triệu đồng.
"Điều đầu tiên mình yêu mến chiếc máy này là có thể tự tạo ra cho gia đình bữa sáng tại gia healthy, an toàn cho sức khoẻ. Chỉ cần cho nguyên liệu vào máy tối hôm nay và cài đặt chế độ hẹn giờ để sáng hôm sau mùi bánh mì mới nướng nóng hổi có thể đánh thức cả nhà dậy trong háo hức, trông chờ. Một vài miếng bánh mì với mứt/hạt tự chọn và 1 cốc cafe có thể mang lại năng lượng cho mình cả ngày. Mùi bánh mì/bánh nướng thật sự là mùi hương ấm áp, xoa dịu tâm hồn hơn bất cứ tinh dầu nào", chị Phương chia sẻ.
Về ưu điểm
- Giá thành hợp lý.
- Kích thước nhỏ gọn 23x30x35cm
- Nhập khẩu Đức, cứ nghe hàng Đức là chị Phương đã rất thích.
- Giải phóng sức lao động bằng chức năng trộn, nhào, ủ, nướng, tất cả làm theo chu trình sẵn và khép kín.
- Không tạo tiếng ồn nhiều.
- Có chức năng hẹn giờ tiện lợi.
- Giữ ấm tốt khi bánh đã xong.
- Nắp cửa kính trong suốt cho phép người dùng theo dõi quá trình “sản xuất” bánh mì thú vị.
- Không bao giờ phải canh lò hay lo vấn đề cháy bánh.
- Đa dạng các loại bánh mì dễ dàng thay đổi menu cho gia đình với 12 chương trình tự động.
Nhược điểm
- Chất liệu cromargan màu bạc từ Đức giúp chiếc máy không bị oxy hóa, không bị bào mòn theo năm tháng là 1 điểm cộng lớn. Tuy nhiên lại dễ gây cảm giác khó chịu vì bám dính vân tay, phải thường xuyên lau chùi.
- Máy có nhiều chương trình buộc người dùng phải nhớ hoặc note lại mới làm đúng được loại bánh mì mong muốn.
- Không tạo được hình dạng bánh, không đẹp bằng tự tạo hình bằng tay.
- Dưới mỗi bánh luôn có 1 lỗ hổng hơi xấu đúng vị trí của thanh trộn bột.
"Với công năng biến hóa nhiều loại bánh mì, bánh ngọt phục vụ cho nhu cầu ăn uống tiện lợi, nhanh chóng thì em nó đã quá tuyệt vời rồi. Mình không đòi hỏi gì thêm", chị Phương chia sẻ.
Ngắm 1 vài thành quả là những chiếc bánh mì làm ra từ chiếc máy của chị Phương:
ĐÁNH GIÁ: 5/5 ĐIỂM
NÊN MUA
Nếu bạn cũng đang băn khoăn về việc có nên mua một chiếc máy làm bánh hay không thì từ trải nghiệm của chị Phương đã có thể đưa ra được kết luận rồi. Bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm tương tự như chị Phương tại đây:
[Box thông tin shop] - af máy làm bánh mì
Hồng Nhung