Đại gia quận 7 nâng lương cho vú em lên 120 triệu/tháng, vừa tuyển thêm 2 giúp việc

(Tổ Quốc) - Chia sẻ của Đoàn Di Băng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mới đây khi đang livestream trò chuyện với khán giả, Đoàn Di Băng nhận được rất nhiều câu hỏi về việc nhà có thuê thêm giúp việc hay không. 

Trước thắc mắc này, nữ đại gia quận 7 cho hay nhà cô vừa thuê thêm 2 bà vú, nâng tổng số người giúp việc trong nhà lên thành 5 người. Lý do là bởi thời gian qua, bọn trẻ nhà Đoàn Di Băng nghỉ học do dịch bệnh khiến 3 bà vú cũ khá vất vả. 

Do đó, vợ chồng cô quyết định tuyển thêm 2 người nữa để san sẻ bớt công việc. 2 bà vú mới sẽ phụ trách việc nhà cửa, cơm nước. Còn 3 bà vũ cũ tập trung chăm con cho vợ chồng cô. 

Đại gia quận 7 nâng lương cho vú em lên 120 triệu/tháng, vừa tuyển thêm 2 giúp việc - Ảnh 1.

Vợ chồng đại gia quận 7 vừa tuyển thêm 2 người giúp việc.

Đại gia quận 7 nâng lương cho vú em lên 120 triệu/tháng, vừa tuyển thêm 2 giúp việc - Ảnh 2.

Gia đình Đoàn Di Băng và các bà vú đi du lịch.

Không chỉ vậy, Đoàn Di Băng còn tiết lộ trước đây mức lương của bà vú Thiên Kim là 80 triệu đồng/tháng nhưng vài tháng nay, bà vú này đã được nâng lương lên mức 120 triệu đồng/tháng. Với thu nhập như vậy thì việc Thiên Kim mua được xe hơi bạc tỷ sau hơn 5 năm làm bà vú không có gì là khó hiểu. 

Nói về Thiên Kim, Đoàn Di Băng cho hay bà vú này được trả lương cao hơn nhiều lần so với các bà vú khác do giỏi tiếng Anh, có thể kèm các bé học và hiểu biết trong việc phân tích tâm lý trẻ nhỏ. 

Đoàn Di Băng nói thêm, hiện tại gia đình cô chưa có nhu cầu nhưng trong thời gian tới khi chuyển về nhà mới, cô sẽ tuyển thêm người giúp việc. 

Đại gia quận 7 nâng lương cho vú em lên 120 triệu/tháng, vừa tuyển thêm 2 giúp việc - Ảnh 3.

"Vú em" Thiên nhà Đoàn Di Băng hiện nhận mức lương 120 triệu đồng/tháng.

Lam Giang

Tin mới