(Tổ Quốc) - Một bát canh cải thảo bò viên thanh ngọt ấm áp cho bữa tối thêm phần ngon miệng!
Nguyên liệu:
2 cây rau cải thảo nhỏ
200g thịt bò viên
1 củ cà rốt
1 mẩu gừng thái lát
Hành lá
Gia vị: Muối, dầu ăn.
Cách làm:
Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi thái sợi. Rau cải thảo cắt làm 8 theo chiều dọc.
Cho gừng thái lát vào nồi, thêm 3 bát nước vào đun sôi. Cho thịt bò viên và cà rốt vào đun sôi ở lửa lớn sau đó chuyển sang lửa vừa đun trong khoảng 3 phút là bò viên chín.
Chuyển sang lửa lớn, cho rau cải vào.
Thêm chút dầu ăn, muối và nấu cho rau chín. Canh chín thì cho hành lá thái khúc vào là xong.
Thành phẩm:
Cải thảo và cà rốt là những loại rau củ phổ biến vào mùa đông. Ăn rau củ đúng mùa không chỉ ngon miệng, tiết kiệm mà còn tốt cho sức khỏe nữa. Món canh cải thảo nấu bò viên là sự kết hợp hài hòa giữa rau củ mùa lạnh và thịt bò. Món ăn dễ làm, nguyên liệu thường có sẵn trong tủ lạnh nên không chỉ ngon miệng mà còn rất tiện lợi.
Trang bị những thông tin, kiến thức hữu ích - kịp thời để xây dựng lá chắn bảo vệ bản thân và những người xung quanh trước dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona tại: https://lotus.vn/lachanviruscorona
Tải app Lotus để kiểm tra độ hiểu biết, nhận thông báo mới nhất và theo dõi các nguồn tin uy tín về dịch bệnh.
#LaChanVirusCorona #VirusCorona #Lotus #VCCorp
Hường Nguyễn