Phần nước sốt trộn đều trong một tô. Chuẩn bị nồi sạch, thêm 360ml nước và đổ một nửa chỗ nước sốt vào nồi. Khuấy đều sau đó cho sườn vào nấu trên lửa lớn trong 5 phút. Thỉnh thoảng rưới nước sốt lên sườn để đảm bảo các miếng sườn đều thấm gia vị.
Đậy nắp nồi lại, giảm lửa vừa. Om sườn trong 15 phút, thỉnh thoảng mở vung khuấy đều. Giảm xuống lửa nhỏ rồi nấu thêm 10 phút nữa.
Cho nốt phần nước sốt còn lại vào nồi. Nấu trên lửa vừa khoảng 2 – 3 phút cho sốt sánh lại.
Gắp sườn đã om vào khay, chỉ lấy phần sườn không lấy phần nước. Sau đó đổ phần sốt vừa nấu vào trộn đều với sườn.