Nấm hương sơ chế sạch sau đó tỉa hoa trên mũ nấm. Ngô ngọt thái miếng vừa ăn.
Đun sôi lượng nước thích hợp trong nồi, cho nấm hương và súp lơ xanh chần qua rồi vớt ra.
Tiếp đó chần qua thịt bò rồi vớt ra.
Cho phần gia vị vào bát trộn đều.
Đổ chút dầu ăn vào chảo chống dính, cho cà chua thái nhỏ vào xào cho cà chua mềm.
Tiếp đó đổ phần gia vị đã trộn vào đảo chung.
Đổ lượng nước nóng thích hợp vào nồi.
Thêm cải thảo, nấm hương, ngô ngọt, súp lơ xanh, thịt bò vào nấu chín tới là xong.
Những ngày bận rộn cuối năm khiến bạn không có nhiều thời gian để chế biến các món ăn thì chỉ cần nấu một nồi canh thịt bò nóng hổi như trên là vừa ngon miệng lại ấm bụng.
Để làm được món canh thịt bò như trên thì bạn sẽ chi phí khoảng 55.000 đồng với thời gian chế biến khoảng 30 phút.
P. Liên