Cung điện hoàng gia phản ứng với cuốn sách của nhà Sussex, chỉ nói đúng 1 câu cũng đủ khiến Meghan Markle xấu hổ

(Tổ Quốc) - Mới đây, một nguồn tin thân cận đã tiết lộ phản ứng của cung điện hoàng gia về cuốn sách sắp phát hành của vợ chồng Meghan Markle.

Cuốn sách "Đi tìm tự do" của nhà Sussex sắp phát hành vào tháng 8 tới đây đang là chủ đề thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận. Nó được dự đoán sẽ là quả bom làm chao đảo hoàng gia Anh với những tiết lộ gây sốc chưa từng công bố trước đây. 

Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Nữ công tước xứ Sussex muốn cuốn sách ra mắt càng nhanh càng tốt để mọi người có cái nhìn khác về cô. Meghan Markle hy vọng rằng, mọi người sẽ nhìn nhận cô là một người độc lập, mạnh mẽ và khao khát có được sự tự do, không phải là một nữ công tước khó tính và kiêu ngạo. Nhiều người tin rằng, cuốn sách sẽ là nơi đề cao Meghan và hạ thấp hình ảnh của hoàng gia.

Cung điện hoàng gia phản ứng với cuốn sách bom tấn của nhà Sussex, chỉ nói đúng 1 câu cũng đủ khiến Meghan Markle phải thấy xấu hổ - Ảnh 1.

Cuốn sách gây tranh cãi của nhà Sussex sẽ được phát hành vào tháng 8 tới đây.

Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, Cung điện Buckingham cho hay họ không coi cuốn sách của nhà Sussex là mối đe dọa đối với họ. Thậm chí, cung điện hoàng gia còn gọi cuốn sách này là "một vở kịch ủy mị". Điều này cho thấy, hoàng gia ám chỉ cuốn sách là nơi "khóc thuê" cho nhà Sussex, để nhằm lôi kéo sự đồng cảm của công chúng.

Theo nguồn tin này, cung điện hoàng gia đã quá quen với những tình huống như vậy nên họ chẳng mảy may suy nghĩ về quyển sách mới của nhà Sussex. Nguồn tin cho hay: "Đó không phải là chủ đề đáng được quan tâm của hoàng gia. Họ đã có quá nhiều cuốn sách viết về họ với nội dung gây sốc. Hoàng gia Anh không để chuyện này ảnh hưởng đến họ".

Có thể nói, hoàng gia Anh không coi cuốn sách của nhà Sussex là mối đe dọa lớn đối với mình và họ đón nhận cuốn sách này trong một tâm thế bình thản. Trong khi đó, nhiều chuyên gia tin rằng, "Đi tìm tự do" sẽ chỉ chứa đựng những thông tin có lợi cho nhà Sussex và hoàn toàn không có mức độ tin cậy cao.

Cung điện hoàng gia phản ứng với cuốn sách bom tấn của nhà Sussex, chỉ nói đúng 1 câu cũng đủ khiến Meghan Markle phải thấy xấu hổ - Ảnh 2.

Hoàng gia Anh tỏ ra không mặn mà về cuốn sách của nhà Sussex.

Còn về phía dư luận, họ cho rằng Meghan Markle chỉ muốn dùng cuốn sách để đánh bóng tên tuổi của mình và "dằn mặt" hoàng gia Anh, thể hiện cái tôi quá lớn của cô. Tuy nhiên, thật đáng tiếc cho Meghan khi hoàng gia lại chẳng hề tỏ ra e ngại sự trả thù này của nữ công tước xứ Sussex, ngược lại họ lại khiến cô cảm thấy tức giận và xấu hổ khi gọi cuốn sách là "một vở kịch ủy mị".

Nguồn: The Sun

Diệp Lục

Tin mới