Cho một lượng nước thích hợp vào bát tô, sau đó cho men nở vào khuấy đều, để nghỉ trong 5 phút.
Trong một âu lớn, cho bột vào, đổ dần nước men nở vào trộn đều. Dùng đũa khuấy đều khi thêm các phần nước bột men, không nên đổ hết vào cùng lúc, nên cho từng đợt nhỏ để tạo liên kết bột tốt hơn.
Sau đó, dùng tay nhào thành khối bột, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại. Để ở nơi mát cho lên men, ủ cho đến khi bột nở gấp đôi.
Rang chín vừng đen. Sau khi nguội, cho đường trắng và mè đen vào máy xay, xay mịn.
Bột sau khi ủ, lấy ra nhào đều, cán thành tấm mỏng. Cắt đôi tấm bột và rắc hỗn hợp bột đường mè lên một tấm bột. Đặt tấm không có bột vừng lên phần có bột. Sau đó chia đôi từ giữa, rắc mè đen lên một miếng bột và lật ngược miếng bột còn lại.
Lặp lại thao tác này 3 đến 4 lần, mục đích là tạo các lớp xen kẽ nhau. Nếu không thích làm cách này, bạn có thể xếp một lớp bột, một lớp vừng và cứ thế.