Phết một lớp dầu mỏng xuống đáy chảo phẳng. Đặt 1 miếng giấy bạc đã cắt có kích thước bằng lòng chảo vào, rồi đến một 1 miếng giấy nến. Bước này giúp bánh không dễ bị cháy. Xếp bánh mì khoai lang vào trong lòng chảo.
Dùng chổi phết một lớp mỏng dầu ăn hoặc nước lên khắp mặt bánh.
Sau đó rắc chút vừng rang lên trên. Đậy nắp lại. Bật bếp ở lửa nhỏ vừa trong 20 giây.
Sau đó tắt bếp, ủ bánh trong 20 phút. Sau thời gian ủ, bật bếp ở lửa nhỏ nhất, đun 7 – 10 phút.
Mở vung, lật bánh lại, nấu tiếp trong 5 phút nữa là bánh chín.