Đầu tiên, tách từng lá bắp cải, rửa sạch với nước, để ráo. Cà rốt gọt vỏ, thái sợi rồi băm nhỏ. Bắp cải sau khi ráo nước cũng thái sợi.
Đun sôi một nồi nước, cho bắp cải vào trụng. Khi bắp cải vừa mềm thì đổ ra rổ cho ráo nước.
Sau đó vắt kiệt nước bắp cải rồi băm nhỏ.
Trộn bắp cải với cà rốt, 2 thìa súp bột mì và 2 thìa súp bột ngô để hỗn hợp đồng nhất.
Nặn bắp cải thành từng viên tròn, ấn cho phần giữa của bánh trũng xuống. Sau đó đặt nồi hấp lên bếp, khi nước trong nồi hấp sôi thì cho các viên bánh bắp cải vào hấp. Thời gian hấp khoảng 5 phút là chín.