Cô dâu 65 tuổi khoe ảnh chỉnh sửa "bung bét" qua phần mềm làm đẹp khiến méo mó đến kỳ lạ

(Tổ Quốc) - Mới đây cô dâu 65 tuổi khiến cộng đồng mạng một phen choáng ngợp, khi chia sẻ nhiều dòng trạng thái, với hình ảnh chỉnh sửa quá đà đến nỗi người quen cũng khó lòng nhận ra.

Những ngày qua, cộng đồng mạng lại một lần nữa xôn xao trước hình ảnh cô dâu Nguyễn Thị Hoa 65 tuổi ở Đồng Nai chụp ảnh trẻ hóa bất ngờ đăng tải trên mạng xã hội 

Sau khi lùm xùm bị chồng tây 28 tuổi bạo hành qua đi, cô Hoa liên tục đăng những hình ảnh tự chụp của mình với dòng trạng thái vô cùng yêu đời như, "65 em vẫn còn son. Yêu chàng em ngỡ tuổi mình đôi mươi".

Cô dâu 65 tuổi khoe ảnh chỉnh sửa

Bức hình tuy làm cho cô Hoa trẻ hơn nhưng ngược lại làm khuôn mặt, cánh tay biến dạng, làn da cũng bị bệt đi một cách không tự nhiên.

Cô dâu 65 tuổi khoe ảnh chỉnh sửa

Cô dâu 65 tuổi khoe ảnh chỉnh sửa

Những hình ảnh được tạo ra từ phần mềm chụp ảnh "sống ảo" thời thượng mà giới trẻ hiện nay sử dụng rất nhiều.

Ấy thế nhưng sau khi đăng tải những hình ảnh này lên mạng xã hội, nhiều bình luận trái chiều cho rằng cô nên sống thật với hình ảnh của mình thay vì những hình ảnh sống ảo đến nỗi người quen chắc cũng khó lòng nhận ra.

Sau lần hiểu lầm gần đây nhất của cô dâu 65 tuổi và chồng trẻ ngoại quốc, cả hai người đã hòa giải và tiếp tục có cuộc sống hạnh phúc, cô Hoa mong muốn cuộc sống vợ chồng của mình đang vô cùng hạnh phúc, vui vẻ, xin người khác đừng chen vào để ảnh hưởng tới gia đình cô.

Haley

Tin mới