Chi Pu bị chê mới sang Mỹ đã quên tiếng Việt vì nói giọng "lơ lớ" trên livestream

(Tổ Quốc) - Cách nói chuyện của Chi Pu trên livestream khiến một số dân mạng cho rằng cô đã bắt đầu "quên tiếng Việt".

Mới đây, Chi Pu đã có livestream đầu tiên để trò chuyện cùng người hâm mộ kể từ khi sang Mỹ du học. Nữ ca sĩ chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình và đọc những lời nhắn của fan một cách vui vẻ.

Tuy nhiên, việc Chi Pu xen kẽ các từ tiếng Anh trong lúc nói chuyện đã khiến một số dân mạng khó chịu. Thậm chí có người còn nhận xét nữ ca sĩ bắt đầu nói giọng "lơ lớ", "sắp quên tiếng Việt" dù chỉ mới qua Mỹ chưa bao lâu. 

Cụ thể, khi nói vể cuộc sống ở bên Mỹ, Chi Pu nói: "Qua đây làm này làm kia nè, nhưng mà thôi sự thật thì luôn luôn đơn giản nhưng people make it complicated (mọi người phức tạp hóa lên) nên là mình cứ enjoy cái moment này (tận hưởng khoảnh khắc này)... Mình sẽ nói chuyện với mọi người nhiều hơn, tương tác với mọi người nhiều hơn và có những hoạt activities (hoạt động) nào đó thì Chi sẽ show (công bố) cho mọi người...".

Chi Pu nói tiếng Anh xen lẫn tiếng Việt

Chi Pu bị nhận xét nói giọng "lơ lớ" như sắp quên tiếng Việt

Chi Pu thông báo sang Mỹ vào cuối tháng 9/2020. Cô cho biết chuyến đi lần này kết hợp giữa công việc và học tập.

"Chuyến đi này Chi đi với mục đích đi học kết hợp một số công việc với đối tác Mỹ. Trong lúc chờ nhập học và làm việc thì Chi cũng tranh thủ đi thăm gia đình và du lịch luôn ạ. Thực sự đây là khoảng thời gian quý báu Chi muốn làm mới bản thân và học thêm nhiều thứ ở vùng đất mới. Mong là mọi điều sẽ diễn ra tốt đẹp", Chi Pu chia sẻ.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội lại bất ngờ xuất hiện tin đồn nữ ca sĩ sang Mỹ để sinh con cho bạn trai thiếu gia. Trước thông tin gây hoang mang, Chi Pu đã liên tục đáp trả bằng loạt ảnh khoe eo thon, bụng phẳng lì được chụp tại Mỹ.

Chi Pu bị chê mới sang Mỹ đã quên tiếng Việt vì nói giọng

 

Biện Bạch Hiền

Tin mới