Bạn quét 1 lớp dầu ăn mỏng quanh thành nồi, lót 1 tờ giấy nến vào đáy nồi và xếp các viên bột vào nồi cơm điện. Chị em lưu ý: Không nên để các viên bột quá sát nhau vì khi nướng bột còn nở ra nữa đó. Nếu lượng bột hơi nhiều so với thể tích nồi cơm, chị em hãy chia ra làm 2 mẻ nướng.
Xếp bánh vào nồi xong, bạn bấm nút "Cook" 3 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 10 phút. Đừng quên lật bánh giữa các lần bấm nút "Cook" nha.
Mẹo nhỏ: Nếu chị em muốn bánh có lớp vỏ vàng óng, vào lần bấm nút "Cook" thứ 2, bạn hãy quét 1 lớp lòng đỏ trứng hoặc mật ong đều lên các mặt bánh. Như vậy bánh sẽ có màu vàng đẹp mắt. Nếu lười thì chị em cứ yên tâm, không phủ lòng đỏ trứng hay mật ong thì bánh vẫn ngon như thường!