Vẫn dùng chảo dầu tỏi vừa chiên đó, cho sườn đã ướp vào chảo dầu tỏi ở nhiệt độ 160 độ C dưới lửa vừa trong khoảng 5 phút. Chiên từ từ trong khoảng 5 phút. Khi chuyển màu hoàn toàn, vớt sườn đã ướp ra.
Sau đó cho lửa to hơn khi dầu đạt 180 độ, cho sườn trở lại chảo và chiên ngập dầu trong 3 phút. Lúc này sườn đã chín hoàn toàn. Gắp sườn ra đĩa đã lót sẵn giấy nến.
Trong một nồi khác, đổ một ít dầu đã chiên tỏi vào, thêm lượng thích hợp bột ngũ vị, muối, bột tiêu, ớt bột sau đó cho sườn vào đảo đều, cuối cùng thêm tỏi phi đảo lại lần nữa cho tỏi quyện vào với sườn. Cuối cùng xếp sườn ra đĩa rồi rắc một chút hành lá băm nhỏ lên là xong.