Bữa tối chỉ một món thôi là đủ cả rau lẫn thịt, trời lạnh ăn đảm bảo "phê"

(Tổ Quốc) - Bạn không cần phải đau đầu để nghĩ nấu món gì nữa, hôm nay bạn hãy thử làm theo gợi ý dưới đây là có bữa tối ngon lành!

Cách nấu canh đậu phụ nấm hải sản

1

Chiên đậu

Đậu phụ thái miếng vừa ăn rồi lăn đậu qua tinh bột cho bột bắp phủ đều miếng đậu. Chiên cho đậu chín vàng.
Bữa tối chỉ một món thôi là đủ cả rau lẫn thịt, trời lạnh ăn đảm bảo "phê" - Ảnh 2.

2

Xào nấm và củ cải

Tỏi, hành, gừng đập dập rồi cho vào nồi cùng chút dầu ăn xào thơm. Thêm nấm các loại đã sơ chế sạch cùng củ cải vào đảo đều.
Bữa tối chỉ một món thôi là đủ cả rau lẫn thịt, trời lạnh ăn đảm bảo "phê" - Ảnh 4.

3

Nấu canh

Cho đậu phụ, nước tương, đường, hạt tiêu, dầu hào và lượng nước xâm xấp mặt vào nồi đun sôi. Đun cho đến khi các nguyên liệu chín tới thì thêm tôm và mực đã thái lát vào cùng chút muối và hạt tiêu.
Bữa tối chỉ một món thôi là đủ cả rau lẫn thịt, trời lạnh ăn đảm bảo "phê" - Ảnh 6.

Cuối cùng thêm rau cần tây vào nấu cho các nguyên liệu chín hoàn toàn là được.

Bữa tối chỉ một món thôi là đủ cả rau lẫn thịt, trời lạnh ăn đảm bảo "phê" - Ảnh 7.

Thành phẩm:

Đậu phụ được nấu với các loại nấm cùng tôm mực tạo nên một món ăn vô cùng ngon miệng và đậm đà. Món ăn giàu dinh dưỡng, cung cấp đủ protein, vitamin cùng các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Cho nên, nếu bạn đi làm về quá mệt mỏi thì chỉ cần làm một món này cho bữa tối của gia đình thôi là đã đủ ngon cơm lắm rồi.

Bữa tối chỉ một món thôi là đủ cả rau lẫn thịt, trời lạnh ăn đảm bảo "phê" - Ảnh 8.

Chúc bạn thành công với cách nấu canh đậu phụ nấm hải sản này nhé!

P. Liên

Tin mới