(Tổ Quốc) - Không hề nói ngoa chút nào, thao tác chưa tới 1 phút là có ngay bữa sáng thơm ngon đủ chất.
Món bánh mì sandwich nướng thịt xông khói mà chúng tôi gợi ý cho chị em trong bài viết này không chỉ làm siêu nhanh mà còn đủ chất. Dùng làm bữa sáng hay chống đói lúc xế chiều đều hợp. Thao tác chưa tới 1 phút là xong, chị em có nồi chiên không dầu hoặc lò nướng mà không thử là tiếc lắm luôn.
Cách làm bánh mì sandwich nướng thịt xông khói
Làm nóng nồi chiên/lò nướng
Như mọi khi, trước khi thả thực phẩm vào
nồi chiên không dầu hoặc lò nướng, chị em đừng quên làm nóng nồi ở mức nhiệt 200 độ trong khoảng 3-5 phút.
Nướng bánh sandwich
Bạn cho 2 lát sandwich vào nồi chiên hoặc khay nướng. Ấn mạnh phần giữa bánh để tạo điểm lõm, rồi đập vào mỗi lát bánh 1 quả trứng. Sau đó, xếp thịt ba chỉ hun khói lên và rắc thêm chút muối cùng hạt tiêu.
Cuối cùng, bạn nướng bánh ở mức nhiệt 200 độ trong 8-10 phút. Thế là xong rồi đó!
Chị em thấy đấy, bánh sandwich nướng thịt xông khói làm siêu đơn giản. Thao tác đảm bảo không cần tới 1 phút. Trong lúc nồi chiên/lò nướng làm chín các nguyên liệu, tranh thủ đi đánh răng rửa mặt. Xong xuôi hết khâu khởi động buổi sáng là có ngay bữa ăn vừa nóng, vừa đủ chất.
Ngoài trứng và thịt xông khói, chị em có thể phết thêm bơ, phô mai và cả xúc xích nếu muốn miếng sandwich có vị ngậy và nhiều topping hơn. Nhà có trẻ con thì bạn càng nên làm món bánh sandwich này. Thêm ly sữa nữa là bữa sáng quá hoàn hảo luôn.
Chị em nhớ thử cách làm bánh mì sandwich nướng thịt xông khói này và "triển" luôn vào bữa sáng ngày mai xem sao nhé!
M. Trang