Bà xã xinh đẹp, kém 11 tuổi khiến "Táo kinh tế" Quang Thắng tự hào là ai?

(Tổ Quốc) - Nghệ sĩ Quang Thắng luôn tự hào về người vợ trẻ đẹp, đảm đang và chu toàn mọi việc của mình

Bà xã xinh đẹp, kín tiếng của nghệ sĩ Quang Thắng

Quang Thắng là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng tại miền Bắc. Anh được khán giả yêu mến qua hàng loạt vai diễn hài hước, hóm hỉnh đặc biệt là nhân vật “Táo kinh tế” trong chương trình Táo Quân.

Nổi tiếng là vậy nhưng Quang Thắng lại khá kín đáo về đời tư. Anh hiếm khi kể chuyện về gia đình, vợ con. Chính vì vậy khán giả không khỏi tò mò về người phụ nữ đứng sau thành công của Quang Thắng.

Được biết, bà xã Quang Thắng tên là Cao Thanh Hảo, kém anh 11 tuổi. Cao Thanh Hảo tốt nghiệp trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, từng làm việc tại Thư viện Hải Phòng. Tuy nhiên sau khi sinh con trai út, cô nghỉ việc ở nhà làm nội trợ.

Bà xã xinh đẹp, kém 11 tuổi khiến Táo kinh tế Quang Thắng tự hào là ai? - Ảnh 1.

Bà xã xinh đẹp, kém 11 tuổi khiến Táo kinh tế Quang Thắng tự hào là ai? - Ảnh 2.

Quang Thắng và vợ kém 11 tuổi.

Quang Thắng kết hôn từ năm 2002, hiện tại vợ chồng anh có ba người con, 2 gái và 1 trai. Ở nhà, Quang Thắng thường hài hước gọi vợ là "Hảo lớ", với ý nghĩa là "tốt".

"Táo kinh tế" tiết lộ vợ chồng anh yêu nhau từ khi nam nghệ sĩ mới đầu quân cho Nhà hát Tháng 8, Hải Phòng còn Thanh Hảo mới là cô nữ sinh lớp 10. Vì cơ quan đối diện với nhà vợ nên anh thường xuyên "để ý" cô đi học về.

Ấn tượng với cô bé có đôi mắt buồn, Quang Thắng căn đúng giờ Thanh Hảo đi học về để ra quán nước trước cổng cơ quan ngồi. Đợt ấy, vợ anh cũng thường xuyên qua Nhà hát để chơi cùng các anh chị trong đoàn.

Vì không muốn ảnh hưởng tới việc học tập nên đến năm Thanh Hảo học lớp 12, Quang Thắng mới ngỏ lời yêu thương. Dù vậy, cả hai chưa từng để chuyện yêu đương làm ảnh hưởng tới học tập, công việc của nhau. Sau khi Thanh Hảo tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Quang Thắng mới chính thức đưa "nàng" về dinh vào năm 2002.

Hiện tại, dù đã ở tuổi ngoài 40 và trải qua 3 lần sinh nở nhưng bà xã Quang Thắng vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, đằm thắm. Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ những bức ảnh đẹp của mình và nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người.

Bà xã xinh đẹp, kém 11 tuổi khiến Táo kinh tế Quang Thắng tự hào là ai? - Ảnh 3.

Bà xã xinh đẹp, kém 11 tuổi khiến Táo kinh tế Quang Thắng tự hào là ai? - Ảnh 4.

Bà xã xinh đẹp, kém 11 tuổi khiến Táo kinh tế Quang Thắng tự hào là ai? - Ảnh 5.

Bà xã xinh đẹp, kém 11 tuổi khiến Táo kinh tế Quang Thắng tự hào là ai? - Ảnh 6.

Dù đã ở tuổi ngoài 40 và trải qua 3 lần sinh nở nhưng bà xã Quang Thắng.vẫn trẻ trung, đằm thắm.

"Một nửa" khiến "Táo Kinh Tế" hết mực tự hào

Quang Thắng từng tâm sự anh hài lòng với cuộc sống gia đình êm ấm bên vợ và 3 con. "Táo kinh tế" luôn tự hào về người vợ trẻ đẹp, đảm đang, hết lòng vì chồng con.

Vì làm việc ở Hà Nội, lại hay phải đi diễn khắp các tỉnh thành nên Quang Thắng không được ở nhà thường xuyên với vợ con. Chính vì thế, mọi việc trong gia đình từ chăm sóc con cái đến lo lắng cho cha mẹ hai bên đều do một tay bà xã anh đảm nhận. Cô là hậu phương vững chắc giúp Quang Thắng chuyên tâm cho sự nghiệp.

"Táo kinh tế" tâm sự: "Vợ của nghệ sĩ thì luôn thiệt thòi, những lúc rảnh rỗi là tôi lại về với vợ con. Tôi đi quá nhiều, vợ tôi rất vất vả chăm 3 người con, ở nhà toàn những việc không tên. Thôi thì mỗi người một việc, tôi đi lo công việc ở ngoài, cũng mong cô ấy ở nhà chịu khó vất vả vẹn toàn mọi việc trong nhà".

Cũng vì hiểu được những vất vả của vợ nên kiếm được bao nhiêu tiền, Quang Thắng đều giao hết cho vợ giữ. Anh chia sẻ: "Tôi không giữ tiền, làm bao nhiêu tôi đưa cho cô ấy hết để còn lo cho các con. Cuối tuần muốn ăn gì thì bảo vợ đi chợ nấu nướng.

Thương vợ nên tôi cũng hay động viên để cô ấy yên tâm thì mình cũng yên lòng công tác. Tôi làm mọi việc để gia đình mình luôn bình yên".

Bà xã xinh đẹp, kém 11 tuổi khiến Táo kinh tế Quang Thắng tự hào là ai? - Ảnh 7.

Quang Thắng luôn tự hào về "một nửa" của mình.

Vì chồng thường xuyên phải đi làm xa nhà nên bà xã anh một mình gánh vác hết công việc trong nhà, từ chăm lo cho con cái đến ông bà nội ngoại hai bên.

Do hết mực yêu thương và tôn trọng vợ nên Quang Thắng bị đồn là người đàn ông "sợ vợ". Nói về tin đồn này, nam nghệ sĩ bộc bạch: "Không biết tin đồn ấy ở đâu ra. Tính tôi nghệ sĩ lắm, thoải mái chứ không gia trưởng, vợ chồng tôi tôn trọng nhau chứ không ai sợ ai.

Cho dù, bây giờ có chuyển lên Hà Nội làm việc thì hàng ngày chúng tôi vẫn điện thoại, hỏi ý kiến nhau về chuyện gia đình, xem con cái học hành ra sao, có gì khúc mắc không.

Đúng là chúng tôi không sợ nhau, thậm chí có những lúc còn xung đột nhau đấy. Bát đĩa còn có lúc xô nữa là vợ chồng.

Những lần xung đột đó chẳng qua cũng chỉ vì chuyện con cái. Tôi chịu thua vì đi suốt ngày, không hay ở nhà nên không bám sát được hết.

Tốt nhất mình đã giao vợ quán xuyến nên để vợ quyết định hết, tôi chỉ điểm xuyết bên ngoài. Tôi may mắn vì bà xã là người chu toàn, lo mọi việc cho tôi làm nghệ thuật".

HN

Tin mới